Đèn Led chiếu sáng đường phố và đô thị THE CITYLIGHT

Đèn Led chiếu sáng đường phố và đô thị THE CITYLIGHT Cách chiếu sáng đường phố được thiết kế hợp lý có thể giúp các thành phố an toàn hơn, hấp dẫn hơn và dễ sống hơn Chuyên môn chiếu sáng đường phố của THE CITYLIGHT Chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển các giải pháp chiếu sáng LED ngoài trời sáng tạo nhằm cải thiện và nâng cao cuộc sống của mọi người. Chúng tôi mong muốn cung cấp các hệ thống làm tăng khả năng sống và kết nối của môi trường ngoài trời đồng thời chú ý đến trách nhiệm xã hội của chúng tôi và nhu cầu bảo tồn hành tinh của chúng tôi. Với chuyên môn phù hợp, ánh sáng có thể được giới hạn ở thời điểm và nơi cần thiết - giúp các thành phố bảo tồn bầu trời tối, nhịp điệu tự nhiên và bảo tồn. Chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình để phát triển hệ thống chiếu sáng ngoài trời giúp nâng cao sức khỏe của mọi người và giúp mọi người cảm thấy an toàn trong thành phố. Ánh sáng rất quan trọng. Mỗi đường phố là khác nhau và yêu cầu ánh sáng được thiết kế riêng cho trường hợp sử dụng của nó. Những đổi mới của chúng tôi mang lại sự tiết kiệm năng lượng ấn tượng và giảm CO2 với ánh sáng chất lượng cao để làm cho đường phố và đường phố cảm thấy an toàn, chào đón và dễ chịu. Và đây là những gì Philips Lighting thực hiện - áp dụng chuyên môn của chúng tôi để điều chỉnh hệ thống chiếu sáng của chúng tôi theo nhu cầu, mang lại ánh sáng vượt ra ngoài ánh sáng.

`

Hiển thị 1 17 / 17 kết quả

Sắp xếp:

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL73XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL73XP khắc phục những hạn chế của bóng đèn truyền thống như tuổi thọ thấp, chi phí sửa chữa lớn. Cấu tạo từ chip led Mỹ, nguồn Đài Loan kết hợp công nghệ tản nhiệt cho chất lượng vượt trội.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL72XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL72XP hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng cao áp an toàn sử dụng, độ bền cao.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL71XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL71XP là loại đèn led chuyên dành chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, khu công nghiệp hay bãi gửi xe. Thiết kế dải công suất rộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như là nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL15XP

Với thiết kế và công suất vượt trội, đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL156P phù hợp cho các nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: khu dân cư, đường chính, đường phụ, đường đi bộ hay thậm chí là bãi đỗ xe.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL83XP

Sản phẩm đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL83XP được sản xuất và lắp ráp từ công nghệ châu Âu mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời với hiệu suất chiếu sáng mạnh nhưng lại tối ưu việc sử dụng điện năng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL77XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL77XP được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện từ Châu Âu đem lại hiệu quả chiếu sáng cao , giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL77XP có tuổi thọ cao giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo trì.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL668P

Đối với chiếu sáng đường phố, đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL668P là lựa chọn tối ưu cho nhiều không gian khác nhau như đường phố, đường đi bộ hay thậm chí là các bãi đỗ xe. Đây là giải pháp tối ưu với hiệu suất chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P là mẫu đèn chiếu sáng đường phố với công suất cao, có thể thay thế được 1:1 với đèn SON hoặc HPL. Với công nghệ thiết kế lắp đặt cao, Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P mang đến trải nghiệm ánh sáng chất lượng cao nhưng lại tiết kiêm tối đa điện năng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL15XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL15XP được thiết kế theo tiêu chuẩn IP66 chống thấm nước, chống sốc, chịu được va đập nên rất thích hợp sử dụng cho không gian ngoài trời. Đèn LED chiếu sáng đường phố CTL15XP rất dễ dàng lắp đặt giúp tối ưu được chi phí lắp đặt.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL05XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL05XP có độ sáng lớn, chiếu sáng được không gian rộng nên rất thích hợp với nhiều công trình khác nhau: bãi đỗ xe, đường đi, khu dân cư...  Đèn LED CTL05XP cho ánh sáng đồng đều và không gây chói mắt.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL49XP

Với thiết kế và công suất vượt trội, đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL49XP phù hợp cho các nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: khu dân cư, đường chính, đường phụ, đường đi bộ hay thậm chí là bãi đỗ xe.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố CTL37XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP với công suất lớn, được thiết kế quang học phù hợp cho chiếu sáng các công trình lớn hoặc đường phố. Bên cạnh đó, đèn led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP còn tiết kiệm năng lượng mang hiếu suất chiếu sáng đạt tới 107lm/W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL50XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL50XP có thiết kế khỏe khắn, năng động. Mẫu sản phẩm CTL50XP mang đến sự hiện đại của những thành phố trẻ năng động.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP với kỹ thuật sản xuất và lắp đặt theo công nghệ châu Âu. Thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều không gian dễ dàng sử dụng cho khách hàng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL20XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL20XP có độ sáng lớn, chiếu sáng được không gian rộng nên rất thích hợp với nhiều công trình khác nhau: bãi đỗ xe, đường đi, khu dân cư...  Đèn LED CTL201P 1COB cho ánh sáng đồng đều và không gây chói mắt.

Sửa
Sửa