Đèn Downlight Led The Citylight

Đèn Downlight Led The Citylight Giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho văn phòng. Chuyển đổi sang chiếu sáng xanh với công nghệ "Led" của The Citylight mang đến nguồn sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm đến 60% điện năng và thân thiện với môi trường. Đèn Downlight Led The Citylight được thiết kế hợp lý, khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về chiếu sáng, tạo môi trường chiếu sáng tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

`

Hiển thị 1 9 / 9 kết quả

Sắp xếp:

Đèn downlight âm trần LED The City Light chiếu sáng trong nhà CDL 6018X

Đèn downlight âm trần LED The City Light chiếu sáng trong nhà CDL 6018X là mẫu đèn led âm trần tiết kiệm điện năng tối đa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất ánh sáng. Ánh sáng của mẫu đèn này với CRI = 80 chính là chỉ số phù hợp nhìn rõ vật mà không làm hại đến mắt.

Đèn downlight LED gắn nổi The CityLight Surface chiếu sáng trong nhà CDL 6138X

Đèn downlight gắn nổi chiếu sáng trong nhà CDL 6138X sử dụng chip LED cho khả năng tiết kiệm điẹn tối ưu, bền bỉ với thời gian. Đèn LED downlight gắn nổi The City Light Surface có 3 màu sắc ánh sáng hù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, cho mọi không gian sáng khác nhau.

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6128X

Đèn downlight âm trần CDL 6128X phù hợp với nhiều loại trần như trần thạch cao hay trần gỗ, dễ dàng lắp đặt. Đèn LED âm trần The CityLight có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, khách sạn, trường học, phòng ăn , phòng ngủ. 

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6298X

Đèn downlight âm trần The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6298X cho ánh sáng phát ra hoàn toan êm dịu, không gây cảm giác chói mắt, an toàn cho mắt. Đèn âm trần The CityLight CDL 6298X có nhiệt dộ màu sắc đa dạng với 3 màu ánh sáng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6158X

Đèn downlight LED The CItyLight với thiết ké hiện đại thường được sử dụng trong việc trang trí nội thất cho các căn hộ. Đèn âm trần chiếu sáng trong nhà The CityLight sử dụng được cho nhiều loại trần khác nhau như trần thạch cao hay trần gỗ. 

Đèn downlight âm trần LED The City Light chiếu sáng trong nhà CDL 6108X

Đèn downlight âm trần LED The CityLight có độ chiếu sáng tốt, ánh sáng phát ra không gây ảnh hưởng đến mắt người. Đèn downlight chiếu sáng trong nhà CDL 6108X có khả năng tiết kiệm điện tốt, dễ dàng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau.

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6028X

Đèn Downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6028X được lắp âm vào trần nhà, phù hợp với nhiều loại trần khác nhau như trần thạch cao hay trần gỗ. Đèn Led âm trần CDL 6028X chiếu ánh sáng ổn định không bị nhấp nháy khi tắt do đó rất an toàn cho mắt và thiết kế ánh sáng thân thiện với mắt. 

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6078X

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6078X được lắp âm vào trần nhà, phù hợp với nhiều loại trần khác nhau như trần thạch cao hay trần gỗ. Đèn Led âm trần CDL 6078X chiếu ánh sáng ổn định không bị nhấp nháy khi tắt do đó rất an toàn cho mắt và thiết kế ánh sáng thân thiện với mắt. 

Đèn downlight âm trần LED The CityLight chiếu sáng trong nhà CDL 6058X

Đèn downlight âm trần CDL 6058X phù hợp với nhiều không gian sửa dụng khác nhau: trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng ăn, phòng khách... sử dụng được cho trần thạch cao hoặc trần gỗ. Đèn Led âm trần có tuổi thọ sử dụng lâu hơn so với các loại đèn truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Sửa
Sửa