Đèn cao áp Philips

Đèn cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng công suất cao cho các ứng dụng công nghiệp trong nhà như các nhà máy, xương sản xuất, cửa hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha, cầu cảng, sân thể thao. Toàn bộ các sản phẩm đèn cao áp Philips đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

`

Hiển thị 1 3 / 27 kết quả

Sắp xếp:

Kích đèn cao áp Philips SN 58

99000

Kích đèn cao áp Philips SN 58 giúp bộ  đèn cao áp hoạt động ổn định. Điện áp kích trung bình khoảng 3.0 KV đến 5.0 KV. Kích đèn cao áp Philips SN 58 được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công cộng, đèn đường, khu công nghiệp, sân vận động những nơi cần ánh sáng hiệu suất phát quang cao và cho dải ánh sáng rộng.

Kích đèn cao áp Philips SN 58

99000

Kích đèn cao áp Philips SN 58 giúp bộ  đèn cao áp hoạt động ổn định. Điện áp kích trung bình khoảng 3.0 KV đến 5.0 KV. Kích đèn cao áp Philips SN 58 được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công cộng, đèn đường, khu công nghiệp, sân vận động những nơi cần ánh sáng hiệu suất phát quang cao và cho dải ánh sáng rộng.

Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR

302300

Kích đèn cao áp Philips SN 56 giúp bộ  đèn cao áp hoạt động ổn định. Điện áp kích trung bình khoảng 3.0 KV đến 5.0 KV. Kích đèn cao áp Philips SN 56 được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công cộng, đèn đường, khu công nghiệp, sân vận động những nơi cần ánh sáng hiệu suất phát quang cao và cho dải ánh sáng rộng.