Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP


The Citylight
CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP  được sản xuất và sử dụng cho các nhà xưởng, siêu thị hay shop quần áo. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP được thiết kế theo công nghệ mới, sử dụng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt.Còn hàng


Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY211P 1 COB 40W

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY211P 1 COB 40W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY211P 1 COB 40W

Thông số kỹ thuật đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

 

 

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó


Hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng Led Highbay được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Ở những không gian trong nhà rộng lớn giúp bạn đạt được cường độ ánh sáng đồng đều. Điều này đã tạo nên sự ưa chuộng của khách hàng cho đèn nhà xưởng Led Highbay và mang đến cho bạn sự tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn về nó. 


1. Đèn nhà xưởng Led Highbay là gì?
Đèn nhà xưởng Led Highbay là loại đèn Led có công suất cao được sản xuất với mục đích của nó là sẽ thay thế được đèn nhà xưởng cao áp truyền thống như cao áp Natri hay đèn sợi đốt được sử dụng chiếu sáng indoor với những khu vực có không gian rộng và cao như: nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà thi đấu, Trung tâm thương mại,…

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó

Đèn nhà xưởng Led Highbay là gì?

 

2. Ứng dụng của đèn nhà xưởng Led Highbay
Đèn đèn nhà xưởng Led Highbay có nhiều kiểu lắp và phản xạ khác nhau. Các loại gương phản xạ và vị trí cố định khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau rõ rệt, từ hiệu ứng ánh sáng điểm mạnh trên cao đến ánh sáng dịu hơn, lan tỏa hơn trên một khu vực rộng hơn.

 

Chiếu sáng nhà kho
Có thể nói, chiếu sáng nhà kho chính là ứng dụng phổ biến nhất đối với việc sử dụng đèn nhà xưởng Led Highbay. Nhà kho là những nơi có diện tích lớn với nội thất khổng lồ, điều này làm cho nhà xưởng khó có được ánh sáng tốt và đồng đều. Và đèn nhà xưởng Led Highbay trở thành sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống chiếu sáng nhà kho vì công suất hoạt động cao, chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn đáng kể theo thời gian.

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó

Đèn nhà xưởng Led Highbay chiếu sáng nhà kho

Lúc ban đầu lắp đặt hệ thống đèn nhà xưởng Led Highbay có chi phí cao hơn so với đèn truyền thống, nhưng đèn Led với chất lượng tốt, tuổi thọ cao, nó ít thay thế và chỉ tiêu thụ một phần điện năng khi hoạt động chiếu sáng.


Đèn cửa hàng
Các cửa hàng có trần nhà khá cao với nhiều hàng hóa làm ánh sáng trở nên không được hài hòa. Vậy nhưng, đối với một của hàng thì hệ thống chiếu sáng đặc biệt quan trọng, nó giúp các sản phẩm của cửa hàng trở nên nổi bật và giúp khách hàng thấy rõ được mẫu mã cũng như màu sắc của sản phẩm để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Vậy nên, với công suất hoạt động tối ưu tuyệt vời, những chiếc đèn nhà xưởng Led Highbay chính là giải pháp tối ưu cho một cửa hàng.

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó

Đèn nhà xưởng Led Highbay chiếu sáng cửa hàng

Trong một cửa hàng, những chiếc đèn Highbay thường được nhìn thấy được gắn trên cao trên các tầng cửa hàng, thường được đặt chìm bên dưới các tấm phản xạ lõm lớn, giúp chúng cung cấp ánh sáng đồng đều và sáng trên các khu vực rộng. Chúng đặc biệt phổ biến trong các môi trường có bề mặt bóng, đánh bóng hoặc phản chiếu, có xu hướng phù hợp với chất lượng ánh sáng phẳng, trung tính và phân tán rộng của đèn huỳnh quang.

 

Chiếu sáng công nghiệp
Hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng Led Highbay trở thành sức hút lớn trong những năm gần đây - phần lớn là vì độ an toàn, độ chính xác và chất lượng của đèn nhà xưởng Led Highbay là điều được đặc biệt quan tâm trong mọi môi trường công nghiệp. Đèn nhà xưởng Led Highbay có chức năng bật tức thì và tính phù hợp để sử dụng với các cảm biến kích hoạt vi sóng mà không cần chờ thời gian cho đèn nóng lên rồi mới sáng giống như hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống, đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của mẫu đèn này.

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó

Đèn nhà xưởng Led Highbay chiếu sáng công nghiệp

Đèn nhà xưởng Led Highbay Là Gì? Và Những Ứng Dụng Của Nó

Đèn nhà xưởng Led Highbay chiếu sáng công nghiệp

Thêm nữa, tính chất hoạt động liên tục 24 giờ của nhiều cơ sở sản xuất và công nghiệp thường phù hợp với việc đầu tư ban đầu cao hơn vào đèn nhà xưởng Led Highbay sẽ giúp nhà xưởng nhanh chóng bù đắp được chi phí vận hàng thấp hơn nhiều.

Với rất nhiều loại đèn nhà xưởng Led Highbay khác nhau có sẵn, thật khó để biết nên chọn loại nào. The Citylight tự tin là địa điểm chuyên cung cấp đèn nhà xưởng Led Highbay chất lượng uy tín mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho hệ thống chiếu sáng nhà bạn. 
>>> Xem Thêm danh mục đèn nhà xưởng The Citylight Led Highbay

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP có chụp đèn được làm bằng chất liệu polycarbonate cho ánh sáng tiện nghi với độ đồng đều cao. Đây là mẫu đèn lắp đặt và ứng dụng linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P UFO có thể thay thế 1:1 cho các đèn CFL 45W, 65W & 85W. Bên cạnh đó, mẫu đèn này với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm đến 55% điện năng cho người sử dụng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn CFL 45W, 65W & 85W. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP tiết kiệm đến 55% điện năng, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P là mẫu sản phẩm với thiết kế đọc đáo phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian như: siêu thị, cửa hàng, nhà máy, sân vận động...

 

Đã thêm vào giỏ hàng