Đèn Led chiếu sáng cảnh quan sân vườn The Citylight

Đèn Led chiếu sáng cảnh quan sân vườn The Citylight là một giải pháp lý tưởng cho cảnh quan ngoài trời, công viên, phố đi bộ, sân vườn, chiếu sáng công trình di sản. Loại đèn này không chỉ mang tới ánh sáng sống động tuyệt vời với vỏ nhôm đúc nhỏ gọn, chắc chắn, mà còn dễ đưa vào sử dụng nhờ khả năng lắp đặt bằng đinh cắm một bước đơn giản, nhanh chóng. Kính cường lực giúp tăng độ bền của bộ đèn và thiết kế thấu kính chính xác để đảm bảo hiệu ứng chiếu sáng.

`

Hiển thị 1 37 / 37 kết quả

Sắp xếp:

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-129P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-129P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-129P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-129P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 20W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-129P 20W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-129P 20W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-128P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-128P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-128P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-128P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 20W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-128P 20W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-128P 20W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-127P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-127P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-127P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-127P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 20W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-127P 20W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-127P 20W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-126P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-126P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-126P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-126P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 20W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-126P 20W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng hiện đại, tinh tế và phong cách. Với thiết kế quang học tối ưu cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu suất tối ưu, đèn đường CTL-126P 20W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-125P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-125P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-125P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-125P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-125P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-123P 60W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-123P 50W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-123P 40W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-123P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn hiệu ứng ánh sáng ấm áp, trẻ trung và độc đáo. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-123P 30W chắc chắn sẽ mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 120W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 120W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-122P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 90W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 90W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-122P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-122P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-122P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-122P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 60W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 60W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-109P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 50W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 50W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-109P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 40W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 40W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-109P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 30W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 30W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-109P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 20W

Đèn LED Citylight chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTL-109P 20W mang đến cho không gian ngoài trời của bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Với thiết kế quang học tối ưu cùng bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka và thân đèn bằng nhôm đúc chắc chắn, đèn đường CTL-109P chắc chắn sẽ mang lại cho không gian của bạn ánh sáng hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại đèn đường truyền thống. 

Sửa
Sửa