Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP


The Citylight
CTF28XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP là một trong những thiết bị đèn thông minh ngoài trời được chiếc sáng nhất và tiết kiệm nhất. Loại đèn này được mọi người công nhận là an toàn cho bản thân con người và các cách bảo vệ môi trường lên tầng tốt nhất.Còn hàng


Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF282P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF282P

Ưu điểm và ứng dụng của đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF282P

Thông số kỹ thuật của đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP

 

 

 

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một mẫu đèn chiếu sáng ngoài trời nhưng có quá nhiều lựa chọn. Và điều quan trọng bây giờ bạn đang quan tâm chính là cường độ chiếu sáng, kỹ thuật hay tuổi thọ của đèn đang làm bạn cần cân nhắc. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã cũng như loại đèn. Nổi bật lên chính là đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen. Vậy đối với mỗi mẫu đèn thì có gì nổi bật và điểm gì thu hút bạn nên chọn.


1. Đèn pha Led Floolight
Sử dụng ngoài trời
Phần lớn, đèn pha Led Floodlight được coi là lựa chọn tốt nhất cho đèn pha. Những chiếc đèn pha Led Floodlight đủ hiệu quả để phục vụ mục đích chiếu sáng ngoài trời và xét trên thực tế là đèn pha thường đòi hỏi nhiều điện năng, đèn pha Led Floodlight là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Đèn pha Led Floolight sử dụng ngoài trời

 

Ưu điểm
Đèn pha Led Floodlight chính là sự lựa chọn được ưu tiên cho đèn pha chiếu sáng ngoài trời. Bởi vì đèn pha Led Floodlight mang lại nhiều lợi thế:

 • Tuổi thọ dài: Đèn pha Led Floodlight có thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ.
 • Tỏa nhiệt thấp: Đèn pha Led Floodlight có mức tỏa nhiêt ra môi trường thấp. Phần lớn năng lượng của chúng thực sự được chuyển hóa thành ánh sáng thay vì bị lãng phí dưới dạng nhiệt.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Ưu điểm của đèn pha Led Floolight

 • Tiết kiệm điện năng: Như đã nói ở ý trên, những chiếc đèn pha Led Floodlight có mức tỏa nhiệt thấp, vậy nên sẽ không bị hao hụt nhiều năng lượng điện cho việc tỏa nhiệt ra bên ngoài.
 • An toàn đối với môi trường: Khác với đèn Halogen hay các mẫu đèn truyền thống, đèn pha Led Floodlight không chứa các chất độc hại như photpho hay thủy ngân.

 

Nhược điểm
Mặc dù đèn pha Led Floodlight có nhiều điểm tốt, nhưng chính cũng mang lại khá nhiều các nhược điểm, chẳng hạn như:

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Nhược điểm của đèn pha Led Floolight

 • Giá cả cao: Những chiếc đèn pha Led Floodlight có chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Đây không phải là giá để đầu tư.
 • Không hoạt động trong nhiệt độ quá thấp: do đèn pha Led Floodlight không hề tạo ra nhiệt. Đối với việc hoạt động tại các khu vực quá lạnh hay có tuyết người ta thường lắp thêm phụ kiện tạo nhiệt ở đèn cho đèn pha Led Floodlight giúp đèn có thể ổn định.

Xem thêm >> Đèn pha The Citylight Led Floodlight mang đến nhưng trải nghiệm tuyệt vời

 

2. Đèn Halogen
Sử dụng ngoài trời
Halogens từng là loại đèn ngoài trời phổ biến nhất trước khi đèn pha Led Floodlight xuất hiện. Mặc dù hiện tại đèn Halogens vẫn đang là đối thủ chính của đèn pha Led Floodlight, nhưng chúng có tuổi thọ thấp hơn. Những chiếc đèn Halogens khá sáng và có màu sắc tốt. Để tránh vấn đề về tuổi thọ ngắn, bạn có thể chọn đèn pha halogen được trang bị cảm biến chuyển động, do đó ngăn không cho chúng được bật suốt thời gian.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Đèn Halogen sử dụng ngoài trời

 

Ưu điểm
Khi nói đến bóng đèn Halogen, có thể nói rằng chúng mang lại một số ưu điểm, chẳng hạn như:

 • Chúng thường rẻ hơn khi so sánh với đèn pha Led Floodlight.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

 Ưu điểm của đèn Halogen

 • Đèn Halogen có kích thước nhỏ gọn, giúp chúng dễ dàng tích hợp như một phần của bộ đèn pha.
 • Chúng bật ngay lập tức, đây là một lợi ích khác có thể dễ dàng ghép nối với khái niệm đèn pha.

 

Nhược điểm
Mặc dù đèn Halogen khá hiệu quả và thực sự tốt khi kết hợp với đèn pha, nhưng đèn Halogen có một loạt nhược điểm mà chúng ta phải đề cập:

 • Bất cứ khi nào chúng được bật, đèn Halogen có thể đạt đến nhiệt độ cực cao, có nghĩa là bạn không bao giờ có thể chạm vào chúng bằng tay không sau khi chúng đã bật một thời gian.
 • Chúng có thể tạo ra ánh sáng cực mạnh, thậm chí nhiều lúc không thể đứng nhìn.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

Nhược điểm của đèn Halogen

Phần lớn, đèn pha Led Floodlight được coi là lựa chọn tốt hơn cho đèn Halogen, và đây cũng chính là sự lựa chọn ưu tiên cho thị trường hiện đại. The Citylight tự hào luôn là địa điểm đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm đèn pha Led Floodlight chất lượng nhất. Hãy đến The Citylight và cùng cảm nhận trải nghiệm với đèn pha Led Floodlight tuyệt vời nhất.

So sánh hệ thống chiếu sáng ngoài trời: Đèn pha Led Floodlight và đèn Halogen

 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP thuộc dòng đèn được mọi người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.  Được rất nhiều nơi tìm hiểu và lựa chọn, cụ thể như: các khu chung cư, hồ, vườn hoặc ca nhạc, bảng hiệu…

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P vừa cho khả năng chiếu sáng tốt, mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP là loại đèn pha chiếu sáng được sử dụng phổ biến tại các  bảng hiệu quảng cáo, bãi đỗ xe, sân thể thao,..Đây là mẫu đèn hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm lên dến 60% điện năng

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời, các nút giao thông, bãi đỗ xe hay sân thể thao. Điều chỉnh được các hướng khác nhau

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP sản xuất và nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đèn được làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, không bị oxi hóa, không rỉ sét, thích hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời. Ngoài ra đèn được thiết kế đẹp mắt phù hợp cả cho bãi đỗ xe và sân thể thao.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được sử dụng, lắp đặt chiếu sáng quảng cáo, chiếu sáng sân bóng đá mini, các khu vực kiến trúc và cảnh quan,...Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đẹp mắt, độ kín nước cao, phù hợp chiếu sáng ngoài trời và trong nhà.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP là mẫu sản phẩm với thiết kế bo góc truyền thống, có thể thay thế 1:1 cho đèn HID. Đặc biệt, mẫu đèn này giúp người sử dụng tiết kiệm đến khoảng 60% điện năng so với các mẫu đèn thông thường.

 

Đã thêm vào giỏ hàng