Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP


The Citylight
CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn CFL 45W, 65W & 85W. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP tiết kiệm đến 55% điện năng, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.Còn hàng


Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218P UFO 100W

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218P UFO 100W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218P UFO 100W

Thông số kỹ thuaath của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

 

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Để có thể lựa chọn được thiết bị chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng và thiết kế cho phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định mang lại nhiều khó khăn cho người lựa chọn và thiết kế. Trong bài viết này, The Citylight sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng một cách phù hợp nhất.


1. Lý do bạn nên đầu tư vào hệ thống chiếu sáng nhà xưởng
Các lý do chính mà các doanh nghiệp sản xuất chọn đầu tư vào việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của mình lên chiếu sáng công nghiệp tiết kiệm năng lượng là:

  • Giảm đáng kể chi phí điện của việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng công nghiệp
  • Giảm thiểu chi phí bảo trì hệ thống chiếu sáng công nghiệp
  • Nâng cao chất lượng và công suất chiếu sáng để cải thiện hoạt động của nhà máy và điều kiện làm việc cho nhân viên

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Lý do bạn nên đầu tư vào hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Để có thể đạt được điều trên, hệ thống chiếu sáng nhà xưởng cần thông qua các yếu tố:

  • Tối ưu hóa vị trí và khoảng cách của các thiết bị chiếu sáng, sử dụng cường độ ánh sáng thích hợp để phù hợp với bố cục của sàn nhà xưởng và vị trí của máy móc
  • Thay đổi phụ kiện đèn chiếu sáng cao cũ hơn để có các thiết bị chiếu sáng công nghiệp giảm thiểu năng lượng tiêu hao lâu dài hơn
  • Sử dụng hệ thống điều khiển chiếu sáng công nghiệp thông minh để điều chỉnh mức độ chiếu sáng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu nhà xưởng và cường độ ánh sáng tự nhiên sẵn có

>> Xem thêm: Tìm hiểu về bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

 

2. Điều gì xảy ra khi sử dụng ánh sáng công nghiệp kém
 

Chất lượng ánh sáng không đồng đều và không đủ
Đối với hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, thông thường được yêu cầu cường độ ánh sáng là 750 lux - độ rọi trung bình theo tiêu chuẩn. Nếu số lượng đèn chiếu sáng không đủ, hoặc vị trí của chúng tương đối xa hay một vài vấn đề khác đều gây thiếu ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đối với hệ thống nhà xưởng cũng như năng suất công việc đạt được.

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Chất lượng ánh sáng không đồng đều và không đủ

 

Màu ánh sáng kém/ấm
Vì tính chất đặc trưng của công việc trong công nghiệp, người ta thường có yêu cầu đối với ánh sáng nhà xưởng là trung tính (trong khoảng nhiệt độ từ 4500 đến 6000K) để ánh sáng đủ độ sáng, sôi động và sắc nét. Màu được tạo ra bởi ánh sáng nhiệt độ quá "ấm" hoặc "lạnh" có thể gây khó khăn trong việc phân biệt màu của bảng điều khiển, vật liệu và linh kiện, v.v.

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Màu sắc và độ sáng của hệ thống chiếu sáng nhà xưởng không đồng đều

 

Đòi hỏi về bảo trì cao
Đối với những loại bóng đèn truyền thống hay đèn chất lượng kém thường dễ hỏng hóc và đòi hỏi phải sửa chữa thay thế thường xuyên. Bên cạnh đó, nếu sử dụng sai loại phụ kiện đèn trong một tòa nhà công nghiệp, bất kỳ quy trình công nghiệp nào dẫn đến tích tụ các mảnh vụn trên bộ tản nhiệt chiếu sáng, sẽ yêu cầu vệ sinh phụ kiện đèn thường xuyên để tránh đèn sớm hỏng.

 

3. Những lưu ý khi lựa chọn bóng đèn cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Công suất
Các nhà xưởng thường có diện tích lớn và chiều cao trần nhà khá cao. Vậy nên, hệ thống chiếu sáng nhà xưởng thường được lắp khá cao khoảng 10m có với mặt sàn. Vì vậy, những mẫu đèn cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng thường khoảng từ 50W đến 200W tùy theo nhà xưởng để đáp ứng được đủ nhu cầu chiếu sáng.
>>> Xem Thêm: Đèn nhà xưởng The Citylight Led Highbay

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Công suất của hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Quang thông
Đối với không gian rộng và cao như nhà xưởng, ánh sáng để chiếu sáng đủ thường có mức quan thông lớn. Tương ứng với công suất của đèn chiếu sáng nhà xưởng thì mức quang thông cũng phải tăng theo khoảng từ 5000lm đến 25000lm.

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

Mức độ quang thông của hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Những thông tin trên được The Citylight cung cấp cho bạn nhằm phục vụ cho việc chọn lựa và lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. The Citylight mong rằng những thông tin trên có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng một cách tốt nhất.
 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP  được sản xuất và sử dụng cho các nhà xưởng, siêu thị hay shop quần áo. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP được thiết kế theo công nghệ mới, sử dụng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP có chụp đèn được làm bằng chất liệu polycarbonate cho ánh sáng tiện nghi với độ đồng đều cao. Đây là mẫu đèn lắp đặt và ứng dụng linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P UFO có thể thay thế 1:1 cho các đèn CFL 45W, 65W & 85W. Bên cạnh đó, mẫu đèn này với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm đến 55% điện năng cho người sử dụng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P là mẫu sản phẩm với thiết kế đọc đáo phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian như: siêu thị, cửa hàng, nhà máy, sân vận động...

 

Đã thêm vào giỏ hàng