Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP


The Citylight
CTF08XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP là mẫu sản phẩm với thiết kế bo góc truyền thống, có thể thay thế 1:1 cho đèn HID. Đặc biệt, mẫu đèn này giúp người sử dụng tiết kiệm đến khoảng 60% điện năng so với các mẫu đèn thông thường.Còn hàng


Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF081P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF081P

Ưu điểm và ứng dụng của đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF081P

Thông số kỹ thuật đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP

 

 

Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp


Đèn pha Led Floodlight là dụng cụ hỗ trợ giúp tạo nên ánh sáng cho sân vườn, sân vận động hay cả công trình công nghiệp tùy thuộc công suất hay độ sáng của đèn. Vậy làm sao chọn lựa bóng đèn pha Led Floodlight phù hợp cho công trình của bạn. Sau đây The Citylight sẽ chỉ bạn một số mách nhỏ giúp bạn dễ tìm mua đèn pha Led Floodlight sao cho phù hợp.

1. Ưu điểm của đèn pha Led Floodlight

 • Đèn pha Led Floodlight có tuổi thọ cao: Đèn pha Led Floodlight có thể sử dụng tối đa lên đến 50.000 giờ. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải mua một lần cho gần mười năm sử dụng đèn pha Led Floodlight.

  Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

  Ưu điểm của đèn pha Led Floodlight

 • Đèn pha Led Floodlight tỏa nhiệt ít hơn : Đèn pha Led Floodlight trong quá trình hoạt động thường có nhiệt độ thấp và cũng vì lý do này, đèn pha Led Floodlight không tạo ra nhiều nhiệt như đèn huỳnh quang.
 • Đèn pha Led Floodlight giúp tiết kiệm năng lượng: Trước đây, đèn Halogen chính là ưu tiên hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng. Nhưng với những năm gần đây, đèn Halogen đang dần bị thay thế bởi đèn pha Led Floodlight hiện đại. Như bên trên đã nói, những chiếc bóng đèn pha Led Floodlight tỏa nhiệt thấp, điều này giúp cho đèn pha Led Floodlight không làm tiêu hao điện năng quá nhiều. Đèn pha Led Floodlight có thể tiết kiệm ít nhất 88% năng lượng so với những mẫu đèn Halogen hay đèn huỳnh quang truyền thống.

  Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

  Ưu điểm của đèn pha Led Floodlight

 • Đèn pha Led Floodlight có chỉ số CRI tốt hơn: Đèn pha Led Floodlight có chỉ số CRI là 80 cho phép các vật thể và bề mặt trông chân thực lên đến 80% so với nguồn sáng lý tưởng hoặc tự nhiên.
 • Bật tức thì: Sản phẩm này không yêu cầu bất kỳ thời gian khởi động hoặc hạ nhiệt nào để duy trì hoạt động. Điều này giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nguồn sáng mà không dành thời gian chờ thiết bị nguồn sáng làm nóng rồi mới sáng.
 • Thân thiện với môi trường: Đèn pha Led Floodlight không chứa bất kỳ chất thải độc hại nào như thủy ngân hay photpho, và nó cũng không để lại bất kỳ dấu vết carbon nào.

  Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

  Ưu điểm của đèn pha Led Floodlight

 • Đèn pha Led Floodlight đi kèm với bộ cảm biến chuyển động: Hiện nay, những chiếc đèn pha Led Floodlight dù là trong nhà hay ngoài trời thì đều đi kèm với bộ cảm biến chuyển động. Điều này có nghĩa là đèn pha Led Floodlight có khả năng tự động bật hay tắt tùy thuộc vào môi trường bên ngoài.
 • Đèn pha Led Floodlight có tùy chọn có thể điều chỉnh độ sáng: Với tùy chọn có thể điều chỉnh độ sáng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pha Led Floodlight theo ý mà bạn muốn.
 • Bảo trì thấp: Với tuổi thọ đèn lâu dài và chất lượng đèn tuyệt vời, bạn chỉ cần phải chi một khoản đầu tư ban đầu cho đèn pha Led Floodlight.

 

2. Một số lưu ý khi mua đèn pha Led Floodlight

 • Vị trí: Đèn pha Led Floodlight đặt ở đâu? Khi xác định được vị trí đặt sẽ giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo trong việc lựa chọn.
 • Góc chùm: Đèn pha Led Floodlight thường có góc chùm 120 độ là hoàn hảo cho hầu hết các nhu cầu. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi góc chùm tùy thuộc vào không gian đặt đèn, điểm cần dọi sáng,..

  Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

  Một số lưu ý khi mua đèn pha Led Floodlight

 • Bạn muốn nó hoạt động như thế nào: Ngoài các công tắc bật/tắt tiêu chuẩn, các bóng đèn pha Led Floodlight hiện đại hiện cung cấp rất nhiều lựa chọn vận hành. Bạn có thể chọn đèn pha Led Floodlight bật sáng khi mặt trời lặn và bật sáng khi bình minh ló dạng. Ngoài ra, bạn có thể chọn đèn pha Led Floodlight cảm biến chuyển động bật vào thời điểm phát hiện bất kỳ chuyển động nào.

  Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

  Một số lưu ý khi mua đèn pha Led Floodlight

 • Lumens: Tùy thuộc vào từng yêu cầu ánh sáng khác nhau mà lựa chọn Lumens. Đối với nhu cầu chiếu sáng cần lượng ánh sáng cao thì cần càng nhiều Lumens.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đèn pha Led Floodlight của The Citylight, vui lòng ấn vào:

Cách lựa chọn đèn pha Led Floodlight phù hợp

 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP thuộc dòng đèn được mọi người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.  Được rất nhiều nơi tìm hiểu và lựa chọn, cụ thể như: các khu chung cư, hồ, vườn hoặc ca nhạc, bảng hiệu…

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP là một trong những thiết bị đèn thông minh ngoài trời được chiếc sáng nhất và tiết kiệm nhất. Loại đèn này được mọi người công nhận là an toàn cho bản thân con người và các cách bảo vệ môi trường lên tầng tốt nhất.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P vừa cho khả năng chiếu sáng tốt, mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP là loại đèn pha chiếu sáng được sử dụng phổ biến tại các  bảng hiệu quảng cáo, bãi đỗ xe, sân thể thao,..Đây là mẫu đèn hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm lên dến 60% điện năng

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời, các nút giao thông, bãi đỗ xe hay sân thể thao. Điều chỉnh được các hướng khác nhau

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP sản xuất và nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đèn được làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, không bị oxi hóa, không rỉ sét, thích hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời. Ngoài ra đèn được thiết kế đẹp mắt phù hợp cả cho bãi đỗ xe và sân thể thao.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được sử dụng, lắp đặt chiếu sáng quảng cáo, chiếu sáng sân bóng đá mini, các khu vực kiến trúc và cảnh quan,...Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đẹp mắt, độ kín nước cao, phù hợp chiếu sáng ngoài trời và trong nhà.

 

Đã thêm vào giỏ hàng