Sản phầm đèn Led chiếu sáng đô thị THE CITYLIGHT

Sắp xếp:


Đèn downlight âm trần LED The City Light chiếu sáng trong nhà CDL 6018X

Đèn downlight âm trần LED The City Light chiếu sáng trong nhà CDL 6018X là mẫu đèn led âm trần tiết kiệm điện năng tối đa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất ánh sáng. Ánh sáng của mẫu đèn này với CRI = 80 chính là chỉ số phù hợp nhìn rõ vật mà không làm hại đến mắt.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 124P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 124P luôn đảm bảo an toàn sang trọng hiện đại và tinh tế, tiết kiệm năng lượng , thân thiện môi trường phù hợp chiếu sáng cho các công trình biệt thự, công viên , đường đi bộ.. và các công trình khác.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P là mẫu sản phẩm với thiết kế đọc đáo phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian như: siêu thị, cửa hàng, nhà máy, sân vận động...

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn CFL 45W, 65W & 85W. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP tiết kiệm đến 55% điện năng, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P UFO có thể thay thế 1:1 cho các đèn CFL 45W, 65W & 85W. Bên cạnh đó, mẫu đèn này với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm đến 55% điện năng cho người sử dụng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP có chụp đèn được làm bằng chất liệu polycarbonate cho ánh sáng tiện nghi với độ đồng đều cao. Đây là mẫu đèn lắp đặt và ứng dụng linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP  được sản xuất và sử dụng cho các nhà xưởng, siêu thị hay shop quần áo. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP được thiết kế theo công nghệ mới, sử dụng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF08XP là mẫu sản phẩm với thiết kế bo góc truyền thống, có thể thay thế 1:1 cho đèn HID. Đặc biệt, mẫu đèn này giúp người sử dụng tiết kiệm đến khoảng 60% điện năng so với các mẫu đèn thông thường.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được sử dụng, lắp đặt chiếu sáng quảng cáo, chiếu sáng sân bóng đá mini, các khu vực kiến trúc và cảnh quan,...Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF68XP được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đẹp mắt, độ kín nước cao, phù hợp chiếu sáng ngoài trời và trong nhà.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF58XP sản xuất và nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đèn được làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, không bị oxi hóa, không rỉ sét, thích hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời. Ngoài ra đèn được thiết kế đẹp mắt phù hợp cả cho bãi đỗ xe và sân thể thao.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời, các nút giao thông, bãi đỗ xe hay sân thể thao. Điều chỉnh được các hướng khác nhau

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF38XP là loại đèn pha chiếu sáng được sử dụng phổ biến tại các  bảng hiệu quảng cáo, bãi đỗ xe, sân thể thao,..Đây là mẫu đèn hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm lên dến 60% điện năng

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF381P vừa cho khả năng chiếu sáng tốt, mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF28XP là một trong những thiết bị đèn thông minh ngoài trời được chiếc sáng nhất và tiết kiệm nhất. Loại đèn này được mọi người công nhận là an toàn cho bản thân con người và các cách bảo vệ môi trường lên tầng tốt nhất.

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF18XP thuộc dòng đèn được mọi người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.  Được rất nhiều nơi tìm hiểu và lựa chọn, cụ thể như: các khu chung cư, hồ, vườn hoặc ca nhạc, bảng hiệu…

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL93XP

Mẫu đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL93XP được sản xuất và thiết kế quang học tối ưu dành cho việc chiếu sáng đường phố. Mẫu sản phẩm này mang bộ bảo vệ chống tăng áp 10kV/Ka có thể thay, điểm nổi bật chính là thân nhôm đúc chắc chắn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 115P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 115P được sản xuất từ công nghệ châu Âu mang đến trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho sân vườn cũng như đường phố quanh bạn. Sản phẩm được tối ưu các thiết kế với ánh sáng ấm đơn giản nhưng không đơn điệu.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 119P

Đèn chiếu sáng đường phố và cảnh quan đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện an toàn giao thông, tạo điểm nhấn và nâng cao tính thẩm mỹ của khu vực công cộng, đường phố, công viên, sân vườn, và các khu vực ngoại thất khác. Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 119P với hiệu ứng ánh sáng ấm áp mang đến cảm giác dịu nhẹ cho mắt. Đây là mẫu đèn dễ dàng lắp đặt với nhiều vị trí ứng dụng khác nhau như đường phố, công viên, sân vườn, đường đi bộ,.. 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 117P

Đèn Led chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The CityLight CTG 117P với kỹ thuật sản xuất và lắp đặt theo công nghệ châu Âu. Thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều cảnh quan sân vườn dễ dàng sử dụng cho khách hàng.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 113P

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan sân vườn đường phố CTG 113P tỏa ra ánh sáng lớn và rộng nên có thể sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn được làm từ chất liệu nhôm đúc nên có dộ bền cao, tăng tuổi thọ cho đèn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 112P

Bạn muốn trang trí cho không gian sân vườn thêm lung linh, ấm áp yên tĩnh, độc đáo cuốn hút hơn tạo cảm giác thư giãn sau ngày dài làm việc bên ngoài. Đèn chiếu sang đường phố cảnh quan sân vườn CTG 112P được sản xuất theo tiêu chuẩn IP66 chống thấm nước, chống côn trùng giúp ttăng độ bền cho đèn

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 121P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện từ Châu Âu đem lại hiệu quả chiếu sáng cao , giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan CTG 121P có tuổi thọ cao giup bạn giảm thểu chi phí sửa chữa bảo trì.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 118P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight có độ sáng lớn, chiếu sáng được không gian rộng nên rất thích hợp với nhiều công trình khác nhau: công viên, lối đi, sân vườn, đường đi khu dân cư...  Đèn LED CTG 118P cho ánh sáng đồng đều và không gây chói mắt.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 114P

Khi sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight sẽ tạo cho không gian thêm lãng mạn, ấm cúng, yên tĩnh mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng sau ngày dài mệt mỏi. Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn có độ sáng lớn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 163P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight được thiết kế theo tiêu chuẩn IP66 chống thấm nước, chống mưa gió đảm bảo vận hành tốt trong suốt thời gian sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 160P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại không chứa thủy ngân, chì nên rất thân thiện và an toàn với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Denf LED CTG 160P rất dễ lắp đặt nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt. 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 159P

Việc thiết kế ánh sáng cho sân vườn, cảnh quan là vô cùng quan trọng, ánh sáng sẽ giúp cho sân vườn nhà bạn trở nên lung linh huyền ảo nên đèn LED The Citylight CTG 159P là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn. Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn CTG 159P sử dụng Chip LED công nghệ hiện đại giúp tăng tuổi thọ của đèn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 158P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight được sản xuất theoo dây chuyền công nghệ hiện đâị, sử dụng các vật liệu chống thấm nước, chống côn trùng rất thích hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời, chịu được sự thay đổi thời tiết khác nhau.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 157P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight thích hợp sử dụng cho nhiều công trình chiếu sáng khác nhau: công viên, lối đi, đường khu dân cư, cảnh quan, sân vườn... Đèn LED THe Citylight CTG 157P tạo ra ánh sáng đồng đều không gây nhức mắt cho người sử dụng.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 156P

Bạn muốn không gian khu vườn nhà bạn trở nên lung linh ấm áp và gần gũi hơn giúp giải toa stress sau ngày dài làm việc thì đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 156P sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đèn LED chiếu sáng CTG 156P có thiết kế dạng tròn giúp ánh sáng tỏa đều hơn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 155P

Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 155P được sản xuất theo tiêu chuẩn IP66 chống thấm nước, chống côn trùng... rất thích hợp để sử dụng chiếu sáng ngoài trời. Đèn LED chiếu sáng cảnh quan CTG 155P có thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế giúp tăng tính thẩm mĩ cho không gian.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 154P

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan đường phố sân vườn The Citylight được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên không chứa thủy ngân, chì, không phát ra tia UV nên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 153P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight được thiết kế theo kiểu dang phong cách Châu Âu không những tăng tính thẩm mĩ mà còn nâng giá trị không gian chiếu sáng. Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan The Citylight CTG 153P sử dụng chip LED giúp nâng co tuổi thọ của đèn hơn so với các loại đèn sợi đốt khác.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 152P

Bạn muốn sử dụng đèn trang trí cho không gian xung quanh thêm lung linh và ấm áp nhưng lại tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt thì đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 152P là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 151P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan The Citylight sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn cảnh quan CTG 151P giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 150P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn là một trong những thiết bị chiếu sáng trang trí được cho nhiều mục đích công trình: công viên, sân vườn, lối đi... Đèn LED The Citylight CTG 150P sử dụng chất liệu chống nước , chống thấm thích hợp cho viẹc sử dụng ngoài trời.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 149P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan The Citylight CTG 149P có thể dùng để chiếu sáng cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như cảnh quan, sân vườn, lối đi, đường khu dân cư.... Đèn The Citylight CTG 149P giúp không gian trở nên lung linh và gần gũi hơn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 148P

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan đường phố sân vườn The Citylight CTG 148P có độ bền cao, dãy nhiệt độ màu đa dạng tối ưu. không chứa chì, thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng. Đèn The Citylight CTG 148P không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí tăng tính thẩm mĩ cho không gian chiếu sáng của bạn.

Hiển thị 1 - 39 / 71 kết quả

 

Đã thêm vào giỏ hàng