Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

10.000đ

The Citylight
CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P là mẫu sản phẩm với thiết kế đọc đáo phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian như: siêu thị, cửa hàng, nhà máy, sân vận động...Còn hàng
1


Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P 40W

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P 40W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P 40W

Thông số kỹ thuật của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

 

 

 

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

Hiện nay, hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng ngày càng trở nên đa dạng và tối ưu hóa cho người dùng. Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay hiện chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà xưởng. Tuy nó đã khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ và cũng chưa phân biệt được chính xác hai mẫu đèn này. Trong bài viết này, The Citylight sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân biệt chính xác được 2 mẫu đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay.

 

Sự khác nhau giữa đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay
 

1. Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay là gì?
Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay được định nghĩa là đèn chiếu sáng sử dụng trên trần nhà có chiều cao từ 6m đến 12m tính từ sàn nhà. Với chiều cao trần nhà như vậy thường ứng với các không gian công nghiệp và thương mại rộng và cao. 

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay là gì?

 

2. Đèn Led Lowbay là gì?
Đèn chiếu sáng Led Lowbay là đèn được thiết kế để sử dụng đặt ở vị trí có chiều cao dưới 6m tính từ sàn nhà. Thường thì trong nhà ở gia đình, hay hầu hết các cơ sở kinh doanh bán lẻ và các tòa công cộng sẽ phù hợp với mẫu đèn này.

3. Sự khác nhau giữa đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay
Điều đầu tiên có thể nhận biết rõ nhất ngay từ tên gọi của mỗi loại đó chính là chiều cao sử dụng của chúng là sự khác biệt chính. Đối với kỹ thuật, đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay có hai điểm khác nhau chính: công suất lumen và cách hướng sáng của từng loại.

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

Sự khác nhau giữa đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Led Lowbay

Cường độ ánh sáng và công suất lumen của hai loại đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay và Lowbay là khác nhau. Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay sẽ có cường độ sáng rất cao, vì đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có nhiều khoảng trống hơn để ánh sáng khuếch tán trước khi chiếu xuống mặt đất.

 

Tại sao nên chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay?

Giá cả 
Đối với đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có chi phí ban đầu khá đắt hơn các loại đèn truyền thống. Nhưng tính về lâu về dài, đèn Led giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có tuổi thọ cao giúp giảm thiểu chi phí bảo trì thay thế. Nhờ vậy, dùng đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Tiết kiệm năng lượng
Hiện nay, khi hành tinh đang phải đối mặt với những thách thức về năng lượng và rất khó để tìm ra những nguồn năng lượng mới và tốt hơn để bảo vệ môi trường xung quanh. Đây là lý do tại sao bạn cần phải tìm kiếm các tùy chọn có thể góp phần tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra nhiều ánh sáng hơn. Sử dụng đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền từ những hóa đơn tiền điện. 

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay giúp tiết kiệm chi phí

Giảm bớt chi phí
Những chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có thể sử dụng được lên tới 50.000 giờ. Điều này tương đương với việc mỗi chiếc đèn có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm. Điều này giúp bạn có thể giảm bớt chi phí trong quá trình sử dụng đèn.

Sự an toàn 
Trong bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay không có tia cực tím hoặc thủy ngân được phát ra. Do đó, chúng rất an toàn khi sử dụng và vận hành hơn các loại bóng đèn truyền thống khác. Những chiếc đèn này là một lựa chọn lý tưởng và an toàn cho sức khỏe. 

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay mang đến sự an toàn cho môi trường lẫn con người

Để chiếu sáng nhà xưởng thì đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay chính là sự lựa chọn tối ưu mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng phù hợp sẽ mang đến những lợi ích cho người sử dụng. Để chọn mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay thì The Citylight chính là địa điểm đáng tin cậy với các dòng sản phẩm đèn Led cao cấp chất lượng vượt trội.

Phân biệt đèn chiếu sáng nhà xưởng Led High Bay và Led Lowbay

 


 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP  được sản xuất và sử dụng cho các nhà xưởng, siêu thị hay shop quần áo. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP được thiết kế theo công nghệ mới, sử dụng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP có chụp đèn được làm bằng chất liệu polycarbonate cho ánh sáng tiện nghi với độ đồng đều cao. Đây là mẫu đèn lắp đặt và ứng dụng linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P UFO có thể thay thế 1:1 cho các đèn CFL 45W, 65W & 85W. Bên cạnh đó, mẫu đèn này với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm đến 55% điện năng cho người sử dụng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn CFL 45W, 65W & 85W. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP tiết kiệm đến 55% điện năng, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

 

Đã thêm vào giỏ hàng