Đèn Tracklight Led The Citylight

Sắp xếp:


Đèn thanh ray The CityLight LED Tracklight chiếu sáng phòng trưng bày shop triển lãm CST07X

Đèn thanh ray The Citylight Tracklight CST07X với thiết kế thấu kính nguyên khối không sử dụng chóa giúp kiểm sát được chùm tia sáng tốt hơn. Đèn thanh ray CST07X không chưa chì hay thủy ngân gây độc hại cho môi trường.

Đèn thanh ray The CityLight LED Tracklight chiếu sáng phòng trưng bày shop triển lãm CST06X

Đèn thanh ray LED The CityLight với kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phú hợp cho việc chiếu sáng điểm nên có thể sử dụng để chiếu sáng nội thất để tạo khoảng sáng tối cho không gian thêm sinh động và độc đáo. Đèn LED thanh ray CST06X có 3 màu sắc ánh sáng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đèn thanh ray The CityLight LED Tracklight chiếu sáng phòng trưng bày shop triển lãm CST04X

Đèn LED thanh ray The CityLight Tracklight cho ánh sáng tập trung và tỏa rộng tùy theo góc chiếu nên vô cùng phù hợp với các không gian như: shop thời trang, cửa hàng trang sức, khách sạn... Đèn LED thanh ray CST04X sử dụng chip LED chiếu sáng cường độ cao, cho ánh sáng ổn định lại tiết kiệm điện.

Đèn thanh ray The CityLight LED Tracklight chiếu sáng phòng trưng bày shop CST03X

Đèn thanh ray The City Light Tracklight CST03X là giải pháp tốt cho không gian chiếu sáng điểm, dùng để chiếu làm nối bật sản phẩm trong các showroom, cửa hàng. Đèn thanh ray LED The City Light có thể xoay 360 độ có thể điều chỉnh được mọi hướng bạn muốn. 

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

 

Đã thêm vào giỏ hàng