Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP


The Citylight
CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP có chụp đèn được làm bằng chất liệu polycarbonate cho ánh sáng tiện nghi với độ đồng đều cao. Đây là mẫu đèn lắp đặt và ứng dụng linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.Còn hàng


Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY601P 90W

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY601P 90W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY601P 90W

Thông số kỹ thuật đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY60XP

Tại sao các quy định về đèn trong nhà xưởng lại quan trọng?

Với một nhà xưởng được thi công và thiết kế, có rất nhiều quy định cần phải tuân theo như quy định về ánh sáng, độ hoàn màu, … vậy các quy định đó chỉ là các quy định cứng nhắc hay có các ý nghĩa giúp ích cho doanh nghiệp? Hãy cùng xem qua các quy định về ánh sáng trong nhà xưởng và tìm hiểu những ý nghĩa mà các quy định đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra môi trường làm việc

 

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về các quy định về ánh sáng trong một nhà xưởng:
-Yêu cầu về môi trường ánh sáng: Đảm bảo độ sáng cho các vị trí làm việc khác nhau. Khi thiết kế và bố trí ánh sáng cần chú ý tránh gây chói mắt cho công nhân.Tùy vào công việc lựa chọn màu ánh sáng phù hợp cho từng khu vực để phù hợp với yêu cầu. 

 

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

Các khu vực khác nhau cần có nhu cầu ánh sáng khác nhau

 


Môi trường ánh sáng đầy đủ trong nhà xưởng

-Yêu cầu về độ rọi: Đảm bảo phải được chiếu sáng đủ để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho công nhân thực hiện công việc. Và việc lựa chọn nhiệt độ màu cho ánh sáng cũng quan trọng giúp các khu vực hay các công việc có ánh sáng phù hợp nhất.

 

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

 

 

Nhiệt độ màu ánh sáng của đèn LED

 

-Yêu cầu về độ hoàn màu: Độ hoàn màu CRI được đo theo thang đo Ra 1-100 (với 100 là cao nhất), được quyết định bởi loại đèn được lựa chọn và giống như yêu cầu về độ rọi mà tùy theo yêu cầu các khâu công việc mà yêu cầu về độ hoàn màu cũng sẽ khác nhau. Thường sẽ có 3 loại yêu cầu về CRI: 80-100 Ra cho khu vực yêu cầu về độ chính xác của màu sắc cao hoặc các khu vực kiểm định.60-80 Ra cho các khu vực yêu cầu màu sắc vừa phải như các khu vực sản xuất,... 40-60 Ra cho các khu vực không yêu cầu sự thể hiện về màu sắc.

 

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

Sự khác biệt của màu sắc hình ảnh với độ hoàn màu khác nhau

 

-Sự nhấp nháy của ánh sáng: Thường xảy ra do các loại đèn kém chất lượng bị lỗi về mạch, cần sử dụng các loại đèn chất lượng để đảm bảo hiệu quả và phải thay thế lắp đặt thường xuyên.

Vậy những quy định về ánh sáng này có ý nghĩa gì và tại sao các doanh nghiệp và công ty nên phải tuân thủ?
Có hai lý do lớn nhất mà doanh nghiệp nên tuân thủ theo các quy định này là: 
-Bảo vệ tốt cho nhân công lao động: Các quy định này phần lớn giúp cho các công nhân của công ty làm việc trong điều kiện tốt nhất tránh được sự ức chế về thị giác khiến cho sức khỏe của nhân viên bị giảm sút, năng lực làm việc giảm mạnh. Những quy định này giúp doanh nghiệp đảm bảo tốt điều kiện cho công nhân làm việc trong công xưởng.

 

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

An toàn cho công nhân trong điều kiện làm việc tốt nhất

 


-Đảm bảo được chất lượng làm việc và chất lượng sản phẩm: Điều kiện ánh sáng làm việc tốt trực tiếp giúp nhân viên nhưng lại gián tiếp giúp cho doanh nghiệp vì giúp đỡ nhân viên làm việc tốt thì sẽ góp phần cải thiện chất lượng sản phẩm và các khâu kiểm duyệt chất lượng thuộc tính của sản phẩm trong môi trường ánh sáng đầy đủ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

 

>>> Xem các mẫu đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL

Đánh giá chất lượng sản phẩm tốt nhất với điều kiện tốt nhất

 

 


Việc sử dụng đèn chiếu sáng trong nhà xưởng chính xác và phù hợp rất cần thiết cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy các doanh nghiệp không nên chỉ lắp đặt thiết bị chiếu sáng để chiếu sáng các khu vực trong nhà xưởng để đáp ứng các quy định mà cần quan tâm đến các chi tiết của các khu vực khác nhau trong nhà xưởng và thường xuyên kiểm tra, lắp đặt cải tiến các thiết bị để luôn đảm bảo môi trường ánh sáng luôn ở điều kiện tốt nhất.

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP  được sản xuất và sử dụng cho các nhà xưởng, siêu thị hay shop quần áo. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY21XP được thiết kế theo công nghệ mới, sử dụng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY318P UFO có thể thay thế 1:1 cho các đèn CFL 45W, 65W & 85W. Bên cạnh đó, mẫu đèn này với hiệu suất chiếu sáng cao nhưng tiết kiệm đến 55% điện năng cho người sử dụng.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP là giải pháp chiếu sáng thay thế đèn CFL 45W, 65W & 85W. Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY218XP tiết kiệm đến 55% điện năng, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY204P là mẫu sản phẩm với thiết kế đọc đáo phù hợp sử dụng chiếu sáng cho nhiều không gian như: siêu thị, cửa hàng, nhà máy, sân vận động...

 

Đã thêm vào giỏ hàng