Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: CTL BY639P

Cảm biến chuyển động ở đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P. Chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn bay cao truyền thống. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng tốt hơn vào các tác vụ an ninh.

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P 30W

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P 30W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

Đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P 30W

Thông số kỹ thuật đèn Highbay LED chiếu sáng nhà xưởng The CityLight CTL BY639P

 

 

 

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Hiện nay, những chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay đang là sự lựa chọn được ưu tiên cho nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chiếu sáng nhà kho, chiếu sáng cửa hàng,...The Citylight sẽ cùng bạn tìm hiểu những điều bạn nên cân nhắc trước khi lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay.

 

1. Xác định đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay chính là hệ thống chiếu sáng lâu dài
Trước đây, với các thiết bị chiếu sáng cũ chất lượng sử dụng trong khoảng một vài năm. Vậy nên mọi người thường không chú trọng vào chất lượng của hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng vì sẽ thay thế nhanh chóng.  Nhưng ngày nay, hầu hết các thiết bị đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay đều chứa hàng trăm điốt phát sáng cực nhỏ (Led) được hàn vào bảng mạch in (PCB) được tích hợp chặt chẽ vào vỏ. Nói cách khác, nguồn sáng không thể thay thế được, hiệu suất và tuổi thọ của nó được xác định bởi chất lượng của thiết kế cố định. Vì lý do này, khi bạn mua một thiết bị cố định cho đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay bạn cần xem xét kỹ về chất lượng của hệ thống.

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Thông tin về đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

>>> Xem thêm: Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay là gì? Ứng dụng của nó

 

2. Tránh các sản phẩm cắt giảm chi phí quá nhiều
Quá trình sản xuất đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay mang lại sự kết hợp giữa các sản phẩm hiệu suất cao, hiệu suất trung bình và hiệu suất thấp. Các nhà sản xuất đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay phân nhóm chúng theo hiệu suất và chất lượng của chúng (đây được gọi là Led binning), sau đó định giá chúng cho phù hợp. Mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay chất lượng thấp nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu là phương pháp phổ biến được các nhà sản xuất thiết bị cố định nổi tiếng sử dụng để cắt giảm chi phí cho đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay mà không quá rõ ràng. Mặc dù hiệu suất cố định trông tuyệt vời trong bảng thông số kỹ thuật, nhưng đừng quên đây là biểu hiện của hiệu suất vào ngày đầu tiên. Đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay chất lượng thấp sẽ giảm hiệu suất nhanh chóng, khiến chủ sở hữu thiết bị cố định thất vọng sau một thời gian ngắn. Vậy nên điều bạn cần làm chính là tìm một địa chỉ cung cấp đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay uy tín chất lượng đáng tin cậy.

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Tránh các sản phẩm cắt giảm chi phí quá nhiều

>>> The Citylight chuyên cung cấp đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay uy tín đảm bảo chất lượng tuyệt vời

 

3. Chất lượng ánh sáng có thể thay đổi theo thời gian
Đối với đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có hai chỉ số chính được sử dụng để xác định chất lượng ánh sáng là CRI và chỉ số CCT. CRI là khả năng nguồn sáng tái tạo màu chính xác (cao hơn là tốt hơn với tối đa 100) và CCT là sự xuất hiện màu của ánh sáng trắng được sử dụng. Trong hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay thường được cố định các thông số CCT 4000-5000K và CRI 80, điều này làm hiệu quả đèn có thể giảm 10%. Và CCT trong một sản phẩm thì luôn được thiết kế kém hơn có thể thay đổi đáng kể theo thời gian. 

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Bảng chỉ số CRI

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Bảng chỉ số nhiệt độ màu CCT

 

4. Tầm quan trọng của trình điều khiển Led
Việc kiểm soát nhiệt độ khuôn Led và tối ưu hóa hiệu suất chiết quang có mức độ quan trọng đối với tuổi thọ và hiệu suất của hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay. Vậy nên, có thể thấy trình điều khiển Led thực sự quan trọng và nhất thiết phải có khi mua bộ đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay.

 

5. Đảm bảo được hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng chính là giải pháp chiếu sáng bạn cần
Những bộ đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay có thời gian hoạt động lên tới 50.000 giờ. Với tuổi thọ kéo dài khoảng 10 năm và có thể hơn thế nữa, những chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay giúp bạn đảm bảo được chất lượng cuộc sống và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian bảo trì thay thế đèn. Vì thời gian hoạt động dài, vậy nên khi tìm kiếm một thiết bị đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay đáp ứng được nhu cầu của bản thân trong khoảng thời gian dài. 

5 điều nên cân nhắc trước khi mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay

Hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng

Hi vọng với những 5 điều cần cân nhắc trong việc chọn mua đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay sẽ giúp bạn có thể chọn mua và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng Led Highbay phù hợp. Ấn Xem Thêm để tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu đèn chiếu sáng nhà xưởng The Citylight Led Highbay.

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận