Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời, các nút giao thông, bãi đỗ xe hay sân thể thao. Điều chỉnh được các hướng khác nhau

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF481P

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF481P

Ưu điểm và ứng dụng của đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

Đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF481P

Thông số kỹ thuật của đèn pha LED The CityLight Floodlight CTF48XP

 

 

Nguyên lý hoạt động của đèn pha Led Floodlight

Những chiếc bóng đèn pha The Citylight Led Floodlight ngày nay đang dần phát triển và trở thành thiết bị chiếu sáng quen thuộc trong nhiều công trình. Thường thì đối với những thứ quá quen thuộc người ta thường quên mất việc cần tìm hiểu rõ về nó như quan tâm đến cấu tạo hay là nguyên lý hoạt động của những chiếc đèn pha The Citylight Led Floodlight. Vậy nên, The Citylight viết bài này nhằm bổ sung các kiến thức cơ bản về những chiếc đèn pha The Citylight Led Floodlight để bạn hiểu hơn về những chiếc đèn đang dùng hay đang cần tìm mua một mẫu đèn pha phù hợp với nhu cầu.

1. Cấu tạo của đèn pha The Citylight Led Floodlight
Đèn pha The Citylight Led Floodlight gồm có cấu tạo 3 phần: vỏ đèn, chip Led và bộ nguồn

Nguyên lý hoạt động của đèn pha Led Floodlight

Cấu tạo của đèn pha The Citylight Led Floodlight

 

- Vỏ đèn: Đây là phần quan trọng dùng để bảo vệ chip LED cùng các linh kiện quan trọng khác bên trong chiếc đèn pha The Citylight Led Floodlight. Vỏ đèn pha Led Floodlight thông thường được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp xi tĩnh điện, có độ tản nhiệt tốt, gọn nhẹ lại cực kỳ bền bỉ.
Ngoài vỏ nhôm, bộ phận bên ngoài đèn pha The Citylight Led Floodlight còn gồm: Gương phản xạ ánh sáng, Kính cường lực được lắp trước mặt gương phản xạ nhằm bảo vệ gương, chiếu sáng tốt và còn có chốt vít và thanh gắn phía sau. Ở các điểm mấu chốt, điểm lắp ráp đèn pha còn được trang bị thêm lớp đệm cao su cao cấp chống thấm nước, chống ẩm, chống oxy hóa…


- Chip Led: Chip Led là bộ phận quan trọng để phát ra ánh sáng. Thông thường đèn pha The Citylight  Led Floodlight ngoài trời sử dụng các chip Led cao cấp để duy trì tuổi thọ, độ bền đèn cao hơn như COB, SMD.


- Bộ nguồn: Ở hầu hết những loại đèn ngoài trời Bộ nguồn driver được thiết kế riêng biệt nhằm giúp tuổi thọ đèn nâng cao, hiệu suất phát sáng cao, giảm mức tỏa nhiệt độ ra môi trường bên ngoài và tiết kiệm năng lượng.

 

2. Nguyên lý hoạt động của đèn pha The Citylight Led Floodlight
Bóng đèn pha The Citylight Led Floodlight được làm từ GaAs, Gallium arsenide, AlGaAs và các chất bán dẫn khác, có khả năng chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng.
Bóng đèn pha The Citylight Led Floodlight trên thực tế là một bóng đèn được sử dụng công nghệ Led hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn, cũng giống như nhiều loại đi-ốt bán dẫn khác. Nó được cấu tạo chủ yếu bởi 2 đầu bán dẫn loại N P chứa các lỗ trống mang điện tích dương ghép với khối bán dẫn N và các lỗ trống có xu hướng khuếch tán sang khối N.

Nguyên lý hoạt động của đèn pha Led Floodlight

Nguyên lý hoạt động của đèn pha The Citylight Led Floodlight

Khi sử dụng các vật liệu khác nhau, các mức năng lượng khác nhau sẽ phát ra các ánh sáng có màu sắc khác nhau như đỏ, cam, vàng, lục, lam hoặc ánh sáng không nhìn thấy được. Dòng chuyển tiếp càng cao, độ ổn định phát sáng của đèn Led càng sáng cũng bị ảnh hưởng bởi sự ổn định của dòng điện. Do đó, nguồn dòng điện không đổi của  đèn pha The Citylight Led Floodlight có dòng điện ổn định nên được chọn càng xa càng tốt trong ứng dụng.

Nguyên lý hoạt động của đèn pha Led Floodlight

Nguyên lý hoạt động của đèn pha The Citylight Led Floodlight

 

3. Ưu điểm của đèn pha The Citylight Led Floodlight
Đối với mẫu đèn pha The Citylight Led Floodlight mang lại khá nhiều sự tiện lợi cho xã hội hiện đại:

- Mạch có chức năng bảo vệ đèn tránh tình trạng quá tải điện giúp cho tuổi thọ của pin lâu dài và sản phẩm hoạt động ổn định, sử dụng tốt trong thời gian dài.

- Sử dụng pin niken-cadmium hiệu suất cao. Với công suất lớn, hiệu suất cao

- Vỏ đèn và bảng điều khiển được làm bằng vật liệu không cháy, dây bên trong được làm bằng dây chống cháy có nhiệt độ hơn 125 ℃.

- Đèn pha The Citylight Led Floodlight với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng có ưu điểm là độ sáng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, diện tích lớn và tuổi thọ cao.

Nguyên lý hoạt động của đèn pha Led Floodlight

Ưu điểm của đèn pha The Citylight Led Floodlight

Đèn pha The Citylight Led Floodlight được sản xuất theo quy trình khắt khe mang đến cho bạn một nguồn sáng sạch và an toàn cho người sử dụng. Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ bán đèn pha Led, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua để tìm kiếm địa điểm mua hàng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận