Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: CTL664P

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P là mẫu đèn chiếu sáng đường phố với công suất cao, có thể thay thế được 1:1 với đèn SON hoặc HPL. Với công nghệ thiết kế lắp đặt cao, Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P mang đến trải nghiệm ánh sáng chất lượng cao nhưng lại tiết kiêm tối đa điện năng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P 100W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P 100W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P 100W

Thông số kỹ thuật đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL664P

 

 

Lý do nên sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng.

Có thể nói chắc hẳn nhiều người thường thắc mắc không biết lý do tại sao những khung đường để sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố có màu vàng hoặc màu cam. Nhưng câu trả lời cho câu hỏi này lại rất đơn giản.

 

1. Nhiệt độ màu (CCT) xác định màu đèn đường
Nhiệt độ màu là một cách để chỉ ra màu sắc của hệ thống chiếu sáng đường phố mang màu lạnh hay màu ấm. Có thể thấy, CCT càng thấp thì màu sắc càng trở nên vàng hơn và ngược lại. Ví dụ, chỉ số từ 2000 đến 3000K trên thang đo có tông màu hổ phách hoặc cam. Nhưng khi CCT tăng, màu bắt đầu chuyển từ vàng sang trắng, và cuối cùng trở thành trắng xanh, hoặc màu lạnh.

Lý do nên sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng

Nhiệt độ màu (CCT) xác định màu đèn đường


2. Truyền dẫn và thâm nhập tốt hơn qua sương mù
Đây là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi bạn đang tìm kiếm một loại đèn Led chiếu sáng đường phố phù hợp cho dự án của mình vì nó liên quan mật thiết đến sự an toàn của người lái xe và hành khách. Ánh sáng vàng được chứng minh là có khả năng truyền sáng tốt hơn so với ánh sáng trắng. Ngoài ra, vấn đề đang nhức nhối hiện nay chính là ô nhiễm ánh sáng đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Và lý do chính được cho là do sáng sáng đường phố có khả năng xuyên sáng thấp. Việc ô nhiễm ánh sáng trên bầu trời ảnh hưởng đến các nghiên cứu thiên văn vì người quan sát không thể nhìn rõ chuyển động của các ngôi sao khi bầu trời quá sáng.

Lý do nên sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng

Đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng giúp truyền dẫn và thâm nhập tốt hơn qua sương mù


3. Ít tác động về thể chất hơn đối với con người
Theo nghiên cứu gần đây về ánh sáng, ánh sáng từ đèn Led chiếu sáng đường phố mang màu ánh sáng xanh sẽ ngăn chặn sự tiết melatonin, một loại hormone giúp duy trì đồng hồ bên trong cơ thể và ảnh hưởng đến cảm xúc và sinh sản của chúng ta. Điều này cũng được chứng minh rằng hormone có tác động lớn đến hệ thống miễn dịch của con người. Và vì lý do này, nhiều quốc gia có xu hướng áp dụng đèn đường màu vàng hoặc màu hổ phách để loại bỏ màu xanh lam cho các khu dân cư.


4. Ít tác động đến hệ sinh thái
Việc sử dụng đèn chiếu sáng đường phố tạo ra ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày ở các vùng nông thôn sẽ làm rối loạn chu trình trao đổi chất của thực vật và động vật, đặc biệt đối với động vật sống về đêm. Ánh sáng trắng cản trở nhận thức của chúng về ngày và đêm, do đó ảnh hưởng đến việc săn mồi, di cư trong cuộc sống của chúng. Ví dụ, những con rùa bị thu hút bởi ánh sáng trắng, và vấn đề xảy đến là chúng bị ô tô đâm khi đi tới đường. Vì rùa biển khá nhạy cảm với ánh sáng trắng hơn ánh sáng vàng nên đèn đường vàng thân thiện và phù hợp hơn.

Lý do nên sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng

Đèn Led chiếu sáng đường phố ít tác động đến hệ sinh thái

5. Loại bóng đèn được sử dụng
Khi đèn Led chiếu sáng đường phố chưa được phổ biến, đèn hơi natri là công nghệ chính cho đèn chiếu sáng đường phố. Do nguyên lý hoạt động đặc trưng của nó (như kích thích điện tử và phóng điện khí), ánh sáng vàng cam được phát ra. Tuy nhiên, tuổi thọ của đèn chiếu sáng phóng điện truyền thống không được khả quan lắm - cần phải thay thế thường xuyên. Ngày nay, đèn Led chiếu sáng đường phố hoạt động ít nhất 80000 giờ mà không bị suy giảm lumen đáng kể.

Lý do nên sử dụng đèn Led chiếu sáng đường phố ánh sáng vàng

Loại bóng đèn được sử dụng

Từ những lý do trên, bạn có thể thấy bóng đèn vàng thật sự thân thiện và nhiều lợi ích hơn cho cả con người và môi trường sống. The Citylight luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đèn Led chiếu sáng đường phố phân khúc chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi có quang thông lớn, và tuổi thọ cao, với màu sắc đa dạng.
Xem thêm >> Những mẫu đèn chiếu sáng đường phố The Citylight Led Streetlight

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận