Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: CTL37XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố CTL37XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL371P 55W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL371P 55W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL371P 55W

Thông số kỹ thuật đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

 

 

CHI NHIỀU HƠN ĐỂ TIẾT KIỆM HƠN

Chúng ta thường nói đến tiết kiệm, có thể mỗi người đều hiểu tiết kiệm là giảm bớt hao phí khi sử dụng các nguồn tài nguyên và vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhưng mỗi người trong chúng ta có đang tiết kiệm đúng hay không? Đã có một thời gian khi đèn LED ra đời và cho ra các ưu điểm, với hiệu năng cao tuổi thọ dài, ánh sáng ổn định tuy nhiên giá của đèn thì so với đèn truyền thống thì đắt hơn nhiều nhưng kết hợp với những ưu điểm thì sự tiết kiệm của đèn LED hơn hẳn các loại đèn truyền thống. Vì vậy đèn LED hiện nay dần thay thế các loại đèn truyền thống trong nhà, nhờ đó mà các gia đình khi sử dụng đèn led đang tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng đèn LED. Nhưng tiết kiệm không phải là mục tiêu của mỗi hộ gia đình mà tiết kiệm chính là quốc sách, vì vậy việc tiết kiệm không chỉ cần thiết cho mỗi gia đình mà còn quan trọng đối với toàn xã hội. Vậy ngoài việc tiết kiệm trong ngôi nhà của chúng ta thì chúng ta có thể tiết kiệm ở những không gian chung, một trong những thiết bị có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu có thể tiết kiệm hơn một ít thì với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều là đèn chiếu sáng đường phố. 

Nói đến quy mô của đèn chiếu sáng đường phố, hiện nay chiếu sáng là một nhu cầu không thể thiếu cho mỗi thành phố khi ánh màn đêm buông xuống thì ánh sáng từ đèn đường sẽ thắp lên mỗi thành phố một màu sắc khác. Với số lượng đèn đường hiện nay tại các thành phố chỉ với một khoảng nhỏ chi phí tiết kiếm với mỗi chiếc đèn đường thì nhân lên con số có thể tiết kiệm sẽ vô cùng lớn. Hiện nay trên đường phố hai loại đèn thường được sử dụng là đèn cao áp thủy ngân và đèn cao áp Sodium/Natri. So sánh chi phí sử dụng giữa đèn LED và hai loại đèn trên thì dễ dàng thấy được đèn LED hoạt động hiệu quả và tiết kiệm hơn về mọi mặt. Đầu tiên nói đến hiệu suất chiếu sáng thì đèn led có hiệu suất vượt trội và ổn định hơn so với các loại đèn trước đây lên đến 120 Lumen/1W, giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng nhưng đôi với đèn cao áp thì chỉ khoảng 50-100 Lumen/W và trên thực tế con số này còn thấp hơn nữa.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Bảng thông số của đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Tiếp đến chúng ta sẽ xem xét đến chi phí bảo dưỡng và lắp đặt thay thế, đầu tiên xét về tuổi thọ của bóng đèn LED thì tỉ lệ với chi phí lắp đặt thì tuổi thọ của đèn LED rất dài trong điều kiện bình thường thì tuổi thọ trung bình của một chiếc đèn LED khoảng 50,000 đến 65,000 giờ nếu hoạt  động chiếu sáng về đêm thì một ngày sẽ sử dụng khoảng 12 giờ/ 1 ngày vậy thời gian sử dụng lên đến hơn 4000 ngày tương đương với hơn 11 năm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và thay thế lắp đặt.

 

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

 

Dải nhiệt độ màu của đèn LED

Tiếp theo chúng ta sẽ quan tâm đến chất lượng ánh sáng, trước hết về nhiệt độ màu thì đèn LED có dải màu ánh sáng rộng từ 3000-4000K có thể tùy chọn màu sắc tùy theo nhu cầu trong khi đèn cao áp thì có ánh sáng màu 2200K, cần phải có công nghệ trợ giúp. Và quan một thông số quan trọng hơn là độ hoàn màu CRI ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc của những vật thể trong phạm vi chiếu sáng thì với đèn cao áp chỉ có mức CRI khoảng 25/100 (100 là ánh sáng mặt trời) dưới mức tiêu chuẩn thì ánh sáng của đèn cao áp gần như là ánh sáng đơn sắc, và ngược lại với đèn led thì có mức CRI 70/100 có thể điều chỉnh theo nhu cầu đạt tiêu chuẩn và cho màu sắc chân thực hơn hẳn.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL371P 55W

Mẫu đèn LED chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Vậy nhìn chung lại chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư cho đèn LED cao hơn đèn cao áp nhưng về lâu dài xét về khả năng tiết kiệm điện và thời gian bảo dưỡng và thay thế lắp đặt thì đèn LED tiết kiệm được rất nhiều so với đèn truyền thống hiện nay. Vì vậy việc chi tiền nhiều hơn để có thể tiết kiệm hơn trong thời gian dài và có thể tiết kiệm rất nhiều.

 

 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận