Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP


The Citylight
CTL40XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.Còn hàng


Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL401P 1COB 40W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL401P 1COB 40W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP

 

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL401P 1COB 40W

Thông số kỹ thuật đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP

 

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

Ngày nay, hệ thống chiếu sáng đường phố có khá nhiều loại cũng như mẫu mã khác nhau với nhiều ưu điểm tính năng riêng. Những mẫu đèn chiếu sáng đường phố đòi hỏi những đặc điểm chính như cường độ sáng cao, tiết kiệm điện năng,.. Vậy làm sao để biết và tìm đến được những mẫu đèn phù hợp. The Citylight sẽ so sánh các loại bóng đèn chiếu sáng đường phố để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như lựa chọn với từng ưu và điểm yếu riêng.

 

1. Đèn sợi đốt
Đèn sợi đốt được Thomas Edison giới thiệu cách đây hơn 125 năm. Đây được coi là mẫu đèn “tiêu chuẩn” và là nền móng tạo nên nhiều loại bóng đèn cải tiến sau này. Chúng có chi phí ban đầu thấp nhất, độ hoàn màu tốt và nổi tiếng. Nhưng những chiếc bóng đèn sợi đốt thường có tuổi thọ ngắn và sử dụng nhiều watt hơn đáng kể so với đèn CFL và đèn halogen để tạo ra cùng một lumen hoặc công suất ánh sáng. Công nghệ sợi đốt tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại bên trong kính của đèn.

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

Đèn sợi đốt chiếu sáng đường phố

Hơn 90% năng lượng mà bóng đèn nóng sáng sử dụng thoát ra dưới dạng nhiệt, và ít hơn 10% tạo ra ánh sáng. Nhưng sử dụng đèn sợi đốt cho chiếu sáng đường phố là rất lãng phí vậy nên nó không được ưa chuộng nhiều.

 

2. Đèn huỳnh quang
Đèn huỳnh quang lần đầu tiên trở nên phổ biến vào cuối những năm 1930. Đây là một dạng đèn phóng điện trong đó một dòng điện nhỏ làm cho một khí trong ống phát sáng. Sự phát sáng điển hình là mạnh trong tia cực tím nhưng yếu trong ánh sáng nhìn thấy. Tuy nhiên, lớp vỏ thủy tinh được phủ trong một hỗn hợp phốt pho bị kích thích bởi tia cực tím và phát ra ánh sáng nhìn thấy được. Đèn huỳnh quang hiệu quả hơn nhiều so với đèn sợi đốt, nhưng kém hiệu quả hơn đèn cao áp Natri.

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

Đèn huỳnh quang chiếu sáng đường phố

Các vấn đề chính đối với đèn huỳnh quang tiêu chuẩn cho chiếu sáng đường phố là chúng lớn và tạo ra ánh sáng không định hướng khuếch tán. Chúng cũng dễ bị hỏng điện áp thấp, dễ bị vỡ các bộ phận thủy tinh và chứa thủy ngân có hại. Do đó, các thiết bị cố định cần phải lớn và không được lắp cao hơn mặt đường quá 20–30 feet nếu chúng muốn tạo ra mức ánh sáng chấp nhận được. Đèn huỳnh quang nhanh chóng không còn được ưa chuộng trong việc chiếu sáng đường phố chính, nhưng vẫn rất phổ biến để chiếu sáng bãi đậu xe và bên ngoài tòa nhà cho các cơ sở ven đường.

 

3. Đèn Led
Điốt phát quang đang phát triển nhanh chóng về sản lượng ánh sáng, độ hoàn màu, hiệu quả và độ tin cậy.

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

Đèn Led chiếu sáng đường phố

Đạt được khả năng quản lý nhiệt tốt mà không cần bảo trì trong môi trường thường xuyên khắc nghiệt trong khi vẫn giữ được tính cạnh tranh của sản phẩm là thách thức lớn nhất mà chỉ một số nhà sản xuất có thể đạt được. Công nghệ LED mới nhất chất lượng cao đã vượt tất cả các công nghệ có sẵn khác bởi tất cả các thông số kỹ thuật . Theo nhiều lợi thế của nó, chi phí ban đầu thậm chí cao hơn nhanh chóng tự trả do chi phí điện và bảo trì giảm đáng kể. Nhưng để hưởng lợi đầy đủ từ những ưu điểm vượt trội, điều quan trọng là phải giáo dục và nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ LED chất lượng thấp và công nghệ LED hiện đại nhất, vì các giải pháp thay thế LED chất lượng thấp đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới.

 

Sự khác biệt giữa đèn đường LED chất lượng thấp và chất lượng cao
Công nghệ LED đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Sản xuất bộ đèn chiếu sáng đường phố Led Streetlight là một quá trình vô cùng khó khăn đòi hỏi sự kết hợp của dây chuyền sản xuất tiên tiến, vật liệu chất lượng hàng đầu và quy trình sản xuất có độ chính xác cao.

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

So sánh công nghệ hệ thống chiếu sáng đường phố

Không có nhiều công ty trên thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất đèn chiếu sáng đường phố Led Streetlight. Do công nghệ LED ngày càng phát triển, vậy nên trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất đèn chiếu sáng đường phố Led thiếu kinh nghiệm với chất lượng rất kém.
Đèn đường LED kém chất lượng có thể kém hơn các loại đèn tiết kiệm điện hiện có trên thị trường, trong khi đèn đường LED chất lượng cao vượt trội hơn các loại đèn đường khác về mọi thông số kỹ thuật.

Để có một hệ thống chiếu sáng đường chất lượng chính là công suất chiếu sáng tốt và tiết kiệm tối đa điện năng. có thể công nghệ Led chính là sự lựa chọn hàng đầu. The Citylight chuyên phân phối đèn Led chiếu sáng đường phố Streetlight chính hãng, chất lượng vượt trội. Ấn xem thêm để tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố Streetlight Led The Citylight

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL20XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL20XP có độ sáng lớn, chiếu sáng được không gian rộng nên rất thích hợp với nhiều công trình khác nhau: bãi đỗ xe, đường đi, khu dân cư...  Đèn LED CTL201P 1COB cho ánh sáng đồng đều và không gây chói mắt.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP với kỹ thuật sản xuất và lắp đặt theo công nghệ châu Âu. Thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều không gian dễ dàng sử dụng cho khách hàng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL50XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL50XP có thiết kế khỏe khắn, năng động. Mẫu sản phẩm CTL50XP mang đến sự hiện đại của những thành phố trẻ năng động.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP với công suất lớn, được thiết kế quang học phù hợp cho chiếu sáng các công trình lớn hoặc đường phố. Bên cạnh đó, đèn led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP còn tiết kiệm năng lượng mang hiếu suất chiếu sáng đạt tới 107lm/W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố CTL37XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL49XP

Với thiết kế và công suất vượt trội, đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL49XP phù hợp cho các nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: khu dân cư, đường chính, đường phụ, đường đi bộ hay thậm chí là bãi đỗ xe.

 

Đã thêm vào giỏ hàng