Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP


The Citylight
CTL39XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP với công suất lớn, được thiết kế quang học phù hợp cho chiếu sáng các công trình lớn hoặc đường phố. Bên cạnh đó, đèn led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP còn tiết kiệm năng lượng mang hiếu suất chiếu sáng đạt tới 107lm/WCòn hàng


Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL391P 40W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL391P 40W

Ưu điểm và ứng dụng của đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL391P 40W

Thông số kỹ thuật đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL39XP

 

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Hệ thống chiếu sáng đường phố rất quan trọng đối với các cung đường. Nó giúp cho người tham gia giao thông có thể nhìn thấy chướng ngại vật xung quanh để tránh những tai nạn nguy hiểm. Mặc dù hệ thống bóng đèn chiếu sáng đường phố không thể mang lại được ánh sáng như ban ngày nhưng nó rất cần thiết. Hệ thống bóng đèn chiếu sáng đường phố đóng một vai trò quan trọng trong:

 • Giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn vào ban đêm
 • Hỗ trợ bảo vệ các tòa nhà / tài sản
 • Khuyên can tội phạm
 • Tạo nên một môi trường sống an toàn cho nơi cư trú

1. Tính năng cơ bản của đèn đường
Các tính năng cơ bản của đèn chiếu sáng đường phố là:

 • Đèn chiếu sáng trên đường được lắp theo chiều ngang và do đó có mục tiêu thẳng đứng cố định.

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Tính năng cơ bản của đèn chiếu sáng đường phố

 • Bộ đèn chiếu sáng trên đường có sự phân bố cường độ cụ thể với mục đích để chiếu sáng các sọc ngang dài hẹp ở một bên của đèn, đồng thời giảm thiểu cường độ ở phía bên kia của đèn.
 • Sự phân bố cường độ lên và xuống của hệ thống bóng đèn chiếu sáng đường phố là như nhau.

 

2. Mục tiêu chính của việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng đường phố
Các mục tiêu chính của đồ án thiết kế chiếu sáng đường phố được đưa ra dưới đây:

 • Cảm giác thị giác hoàn hảo cho sự an toàn
 • Môi trường được chiếu sáng để các phương tiện di chuyển nhanh chóng
 • Nhìn rõ vật thể để người đi đường di chuyển thoải mái.

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Mục tiêu chính của việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng đường phố

3. Những loại đèn nào được sử dụng trong chiếu sáng đường phố?
Các loại đèn được sử dụng trong hệ thống đèn chiếu sáng đường phố. họ đang

 • Đèn natri cao áp
 • Đèn Metal Halide
 • Đèn natri áp suất thấp
 • Đèn sợi đốt (không khuyến khích)
 • Đèn LED
 • CFL (chỉ được sử dụng trong Làn đường hoặc đường phố không rộng rãi)

 

4. Các yếu tố chính trong sơ đồ thiết kế chiếu sáng đường phố
Mức độ chói phải thích hợp 
Độ chói luôn ảnh hưởng đến độ tương phản của các vật cản so với mặt nền. Nếu đường phố sáng hơn, thì môi trường xung quanh tối hơn sẽ khiến người lái xe ô tô thích nghi, trừ khi người lái xe sẽ không thể nhận thức được các vật thể xung quanh. Theo CIE, cách đường 5m ở cả hai bên sẽ được chiếu sáng theo Mức độ rọi ít nhất bằng 50% mức độ rọi trên đường.

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Các yếu tố chính trong sơ đồ thiết kế chiếu sáng đường phố


Phải đạt được
Độ đồng đều về độ sáng Để mang lại sự thoải mái về hình ảnh cho mắt người xem, cần có đủ độ đồng đều về độ sáng. Độ đồng đều phát sáng có nghĩa là tỷ số giữa mức độ chói tối thiểu và mức độ chói trung bình. 
Đây được gọi là tỷ lệ đồng nhất theo chiều dọc vì nó được đo dọc theo đường đi qua vị trí của người xem ở giữa giao thông đối diện với luồng giao thông.

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Các yếu tố chính trong sơ đồ thiết kế chiếu sáng đường phố

Mức độ lóa luôn được đưa vào sơ đồ thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng đường phố. Độ chói có nghĩa là mức độ khó chịu về thị giác do độ chói cao. Có hai loại độ chói do đèn đường tạo ra, loại thứ nhất là độ chói khuyết tật và loại thứ hai là độ chói khó chịu. Độ chói của người khuyết tật không phải là yếu tố mạnh, độ chói khó chịu là yếu tố phổ biến do sơ đồ chiếu sáng đường phố không có kế hoạch.

 

5. Nhiệt độ, màu sắc của đèn chiếu sáng đường phố và môi trường xung quanh
Phương pháp tiếp cận nhất quán đối với nhiệt độ màu nên được áp dụng trong toàn bộ kế hoạch chiếu sáng, mặc dù các nhiệt độ màu khác nhau có thể được sử dụng để biểu thị những người dùng hoặc loại hình du lịch khác nhau. 3000 Kelvin (K) thường được sử dụng cho đường dành cho người đi bộ và 5000K cho đường dành cho xe cộ.

Thiết kế bóng đèn chiếu sáng đường phố

Nhiệt độ, màu sắc của đèn chiếu sáng đường phố và môi trường xung quanh

Trên đây là một vài tiêu chí khi thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng đường phố mà The Citylight chia sẻ với các bạn. The Citylight luôn tự hào là địa điểm chuyên phân phối các sản phẩm đèn Led chiếu sáng đường phố streetlight uy tín với chất lượng cao.
Xem thêm >> Bóng đèn chiếu sáng đường phố The Citylight Led Streetlight

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL20XP có độ sáng lớn, chiếu sáng được không gian rộng nên rất thích hợp với nhiều công trình khác nhau: bãi đỗ xe, đường đi, khu dân cư...  Đèn LED CTL201P 1COB cho ánh sáng đồng đều và không gây chói mắt.
Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP với kỹ thuật sản xuất và lắp đặt theo công nghệ châu Âu. Thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều không gian dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL40XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.
Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL50XP có thiết kế khỏe khắn, năng động. Mẫu sản phẩm CTL50XP mang đến sự hiện đại của những thành phố trẻ năng động.
Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL37XP sử dụng công nghê Chip LED theo dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố CTL37XP giúp giảm thiếu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa.
Với thiết kế và công suất vượt trội, đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL49XP phù hợp cho các nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: khu dân cư, đường chính, đường phụ, đường đi bộ hay thậm chí là bãi đỗ xe.

 

Đã thêm vào giỏ hàng