Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: CTL30XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP với kỹ thuật sản xuất và lắp đặt theo công nghệ châu Âu. Thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều không gian dễ dàng sử dụng cho khách hàng.

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL301P 1COB 40W

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL301P 1COB 40W

Ưu điểm và ứng dụng đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP

Đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL301P 1COB 40W

Thông số kỹ thuật đèn Led chiếu sáng đường phố The CityLight Street Lighting CTL30XP

Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

 Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Không gian buổi tối ngày nay không đúng với cách gọi là buổi tối mà giống như cả thành phố thay đổi thành một màu sắc khác, màu sắc của ánh đèn đường của sự tấp nập và nhộn nhịp của thành phố không bao giờ ngủ.Chúng ta đôi khi chú ý đến những điều to lớn mà quên mất những điều nhỏ nhặt xung quanh ta, giống như chúng ta thường thưởng thức vẻ đẹp của thành phố lúc về đêm nhưng lại không để ý đến những ngọn đèn đường đã tô màu cho bức tranh tuyệt đẹp ấy. Hãy cùng nhau dành một ít thời gian để cùng tìm hiểu về những mặt trời nhỏ của thành phố lúc về đêm này qua bài viết sau.

 Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Thông tin cơ bản của đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Về mặt cơ bản thì một chiếc đèn đường giống như một chiếc đèn chiếu sáng trong nhà của ta, nhưng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng lớn và có thể chịu được các yếu tố về thời tiết hay môi trường thì một chiếc đèn đường sẽ được thiết kế để tối ưu hóa quang học cho khả năng chiếu sáng đường phố. Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP còn có bộ bảo vệ chống tăng áp lên đến 10kV/Ka giúp bảo vệ khỏi sét đánh và có thể thay thế. Đặc biệt hiệu suất chiếu sáng được cải thiện giúp tiết kiệm điện hơn các loại đèn chiếu sáng trước đây lên đến 107 lm/W. Và đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP có thể thay thế các loại đèn chiếu sáng trước đây để lắp đặt cho đường của khu dân cư, đường chính, đường phụ, đường đi bộ và chiếu sáng trong bãi xe.

 Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Thông số kỹ thuật của Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP

Do đèn đường thường được lắp đặt ở trên cao và vùng chiếu sáng rộng nên thường sẽ có mức công suất cao nhưng vẫn tùy theo nhu cầu vẫn có rất nhiều mức công suất để lựa chọn sao cho phù hợp. Giống như đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP có 6 mức công suất 40/50/80/100/120/150 (W). Ứng với từng mức công suất thì mức độ quang thông cũng tăng dần ứng với 6 mức 5.000/6.250/10.000/12.500/15.000/18.750 (lm). Và sẽ có 2 màu cơ bản là 3000K và 4000K ứng với ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính.

Với các loại đèn thì độ sáng không phải là thông số duy nhất thể hiện chất lượng ánh sáng mà ngoài ra còn chỉ số hoàn màu CRI thể hiện độ chân thực màu sắc của vật thể được chiếu sáng thì đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP cho độ hoàn màu CRI lên đến 70 đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng dân dụng với hiệu suất chiếu sáng hiệu quả cao.

Hiện Đèn chiếu sáng đường phố The CityLight LED Streetlight CTL 30XP được công ty HUTRACO cung cấp, nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty qua thông tin liên hệ ở phía dưới.

 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận