Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P


The Citylight
CTG 109P

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn sử dụng chip LED cao cấp nên đèn cung cấp ánh sáng nhiều hơn và bao phủ được không gian lớn hơn. Đèn  chiếu sang đường phố cảnh quan The Citylight CTG 109P dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.Còn hàng


Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P 20W

 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P

 

 Ưu điểm Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P 20W

 

Ưu điểm Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P

 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P 20W

Thông số kỹ thuật Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 109P

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 122P

Đèn LED chiếu sáng cảnh quan The Citylight thường được sử dụng cho các bãi cỏ, vườn chơi, sân vườn, ban công, sân thượng, lối đi... Đèn LED chiếu sáng cảnh quan sân vườn CTG 122P được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên đèn không chứa chì, thủy ngân không phát ra tia UV nên rất an toàn với người sử dụng.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight 123P

Đèn LED The CityLight chiếu sáng đường phố cảnh quan tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm điện nhờ công nghệ LED siêu sáng và siêu bền giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Đèn LED chiếu sáng The Citylight 123P được thiết kế quang học tối ưu dành cho chiếu sáng cảnh quan đường phố tốt nhất.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 125P

Đèn LED chiếu sáng đường phố quang cảnh The Citylight mang lại nhiều quang cảnh đẹp, giúp không gian trở nên ấm cúng. Thân đèn LED chiếu sáng The Citylight CTG 125P được cấu tạo từ nhôm đúc siêu bền không bị ăn mòn, oxy hóa và chịu được va đập tốt.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 126P

Đèn LED The Citylight chiếu sáng cảnh quan sân vườn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, mang tính thẩm mĩ cao sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau: lối đi, sân vườn, quảng trường... Đèn chiếu sáng The Citylight CTG 126P với chip LED nâng cao hiệu quả phát sáng nhưng lại tiết kiệm được điện năng. 

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 127P

Đèn LED chiếu sáng The Citylight CTG 127P sử dụng chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường nên thích hợp cho các công viên, đường khu dân cư, sân vườn... Đèn chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight có bộ chống sét đảm bảo hoạt dộng tốt ngoài trời nên thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Đèn LED chiếu sáng đường phố cảnh quan sân vườn The Citylight CTG 128P

Đèn LED chiếu sáng đường phố CTG 128P sử dụng công nghệ chip LED theo công nghệ Châu Âu giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng phát sáng. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng đèn LED chiếu sáng The Citylight.

 

Đã thêm vào giỏ hàng