Đèn pha LED24 Floodlight BVP133 30W Philips

1.077.043đ -100%

Philips
BVP133 LED24 30W

Đèn pha LED24 Floodlight BVP133 30W Philips là dòng sản phẩm có thiết kế đột phá mang đến cho người dùng một không gian ánh sáng hoàn hảo. Tạo sự sang trọng và mỹ quan cao cho khuôn viên là sản phẩm thường được dùng để chiếu sáng không gian ngoài trời như mặt tiền của ngôi nhà, sân vườn, công viên,...Còn hàng
1


Những tính năng nổi bật của đèn pha LED24 Floodlight BVP133 30W Philips

  • Thiết kế độc đáo thanh mảnh nhưng chắc chắn. Có cấu tạo vỏ nhôm đúc, tấm tán quang lớn phủ toàn bộ bề mặt giúp tỏa ra ánh sáng đồng đều. Khớp định hướng giúp điều chỉnh góc chiếu chính xác. mặt kính bên trong với thiết kế tổ ong cho ánh sáng đồng đều, giảm chói.

Thiết kế độc đáo và mỏng gọn của đèn pha Led Philips Floodlight

Thiết kế độc đáo và mỏng gọn của đèn pha Led Philips Floodlight

  • Sử dụng chip LED cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng với 3 màu ánh sáng khác nhau: 3000k, 4000k, 6500k nên việc lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra sử dụng đèn giúp tiết kiệm điện năng.
  • Gía cả phải chăng: với 1 chiếc đèn nhiều ưu điểm tính năng đến vậy thì  với giá thành như thế này thật sự rất đáng tiền mua. Đèn giúp tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng, cho ánh sáng chất lượng cao đến 90% so với ban đầu dù đã sử dụng lâu, đèn còn có tuổi thọ cao giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng hay thay mới. 

 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

 

Đã thêm vào giỏ hàng