Đèn Led ốp trần 33362 Moire LED CEILING 16W Philips

691.470đ -100%

Philips
33362 Moire LED CEILING 16W

Đèn Led ốp trần 33362 Moire LED CEILING 16W Philips là một sản phẩm chất lượng đến từ hãng Philips là một trong những hãng có uy tín chất lượng cao trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn dùng gắn trên trần nhà giúp tỏa ánh sáng đồng đều dịu nhẹ cho mắt, được thiết kế với kiểu dáng hình tròn hiện đại bề mặt trơn láng nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi và không bị ố vàng theo thời gian. Đèn thân thiện với môi trường được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế không chứa bất kỳ chất gây hại nào như chì, thủy ngân và không chứa tia UV, ánh sáng xanh,.. đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Là sản phẩm tiết kiệm chi phí đáng kể mà bạn nên sở hữu.Còn hàng
1

Thiết kế tinh tế:Đèn Led ốp trần 33362 Moire LED CEILING 16W có thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi không gian từ phòng khách cho đến phòng ngủ bạn đều có thể sử dụng đèn để chiếu sáng không gian trở nên ấm áp cho ngôi nhà bạn, đặc biệt đèn không bị ố vàng khi sử dụng một thời gian và rất dễ vệ sinh nên bạn không sợ mất thẩm mỹ trong không gian nội thất bạn sinh sống.

Đèn Led ốp trần Moire Ceiling cung cấp ánh sáng đầy đủ dịu nhẹ cho mắt

Đèn cung cấp ánh sáng đầy đủ dịu nhẹ cho mắt

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn: Đèn sử dụng công nghệ LED cung cấp cho bạn ánh sáng dịu nhẹ và trung thực nhất với độ hoàn màu cao CRI > 80 bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới về đèn khi sử dụng sản phẩm này.

Độ hoàn màu của đèn Led ốp trần  Moire Ceiling Philips cao CRI >80

Độ hoàn màu của đèn Led ốp trần  Moire Ceiling Philips cao CRI >80

Không lo về chi phí tiền điện mỗi tháng: đèn có hiệu suất chiếu sáng cao nhưng lại tiêu tốn rất ít năng lượng tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt thông thường. Đèn hoạt động bền bỉ theo thời gian đèn vẫn không bị giảm chất lượng ánh sáng có tuổi thọ cao nên bạn không lo về khoản tiền sửa chửa  hay thay mới.

Đèn Led ốp trần Moire Ceiling Siêu tiết kiệm cho ví của bạn

Đèn Led ốp trần Moire Ceiling Siêu tiết kiệm cho ví của bạn

Bảo vệ sức khỏe của bạn tuyệt đối: đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế không chứa tia tử ngoại, tia UV, ánh sáng xanh những ánh sáng gây hại cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra đèn không chứa chì hay thủy ngân nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Tóm lại đèn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn không gian sống mình trở nên hiện đại hơn, chất lượng ánh sáng tốt và có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình là điều không thể thiếu thì chiếc đèn LED ốp trần Moire Ceiling sẽ là lựa chọn dành cho bạn 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

  • Đánh giá của bạn

 

Đã thêm vào giỏ hàng