HB4 9006 4300K- Bóng đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips CRYSTAL VISION HB4 9006 CV 12V 55W ánh sáng 4300K

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: HB4 9006 CV

Đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips CRYSTAL VISION HB4 9006 CV nâng cao phong cách xe của bạn với ánh sáng trắng rực rỡ 4300K. Với lớp phủ màu xanh và lớp hoàn thiện trên cùng màu bạc, xe hơi của bạn sẽ trông kiểu cách hơn. Công nghệ thủy tinh thạch anh UV của Philips. Nó có khả năng chống áp suất cao, sốc nhiệt và hoàn toàn chống lại nguy cơ nổ do các hạt nước trên bề mặt của đèn. Kính thạch anh đảm bảo bảo vệ khỏi bức xạ UV và bảo vệ quang học khỏi bị vàng.

Khả năng tương thích xe (Đèn đầu):

Tata Indica Grand, Vista, Aria, Marina LS, Marcopolo 24v, CR-V mới (M / T) / Fiat Linea, Palio ELPS, ELX, Palio Petra, Palio Stile, Seina DLX / Hyundai Accent Elentra / Ford Fiesta / Mahindra Scorpio 2015 / Chevrolet Optra, Monter (A / T) / Mitsubishi Pajero, Laura, Laura Eligance, Ambience / Skoda tuyệt vời, Laura Eligance, Ambience, Laura / Nissan Terrano / Renault Duster

Mặc dù những đèn pha này tương thích với nhiều mẫu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ.Xem thêm: bảng tra chân bóng đèn Philips cho tất cả các loại xe hơi - xe ô tô 

Ánh sáng trắng CrystalVision 4300 K nâng cao phong cách

Với lớp phủ màu xanh và thiết kế bề mặt trên cùng màu bạc, CrystalVision mang đến đèn pha có ánh sáng trắng 4300 K để bạn và người khác dễ quan sát nhau hơn, cho cả lái xe trong thành phố và ngoại thành.


Lái xe với phong cách

Bóng đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips CRYSTAL VISION HB4 9006 CV 12V 55W ánh sáng 4300K

 

 

Bóng đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips CRYSTAL VISION HB4 9006 CV 12V 55W ánh sáng 4300K là giải pháp cho những người lái xe đang tìm kiếm một bản nâng cấp với kiểu dáng và ngoại hình của Xenon HID, nhưng có một chiếc xe với công nghệ halogen.

Không ảnh hưởng đến sự an toàn, đèn pha siêu cao Philips CrystalVision cạnh tranh với giao diện của HID nhờ lớp phủ màu xanh trên kính tạo ra ánh sáng trắng, sáng. Thêm vào đó, một nắp màu xanh độc đáo trên bóng đèn tạo ra hiệu ứng màu xanh mát mẻ trong đèn phản quang đèn pha vào ban ngày.

 

Tìm hiểu thêm về đèn pha Led tăng độ sáng tới 200%:bóng đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-tremeUltinon H11 LED 11362 6000K + 200%với góc chiếu sáng rộng và độ khuếch tán ánh sáng tốt, bạn không những có thể quan sát con đường rõ hơn mà người lái xe khác cũng có thể nhìn thấy bạn rõ hơn.

Đèn xe hơi Philips được làm từ thủy tinh thạch anh chất lượng cao

 

Thủy tinh thạch anh UV bền hơn thủy tinh cứng và có sức chịu đựng cao với nhiệt độ khắc nghiệt và chấn động, giúp giảm nguy cơ gây nổ.

Đèn thủy tinh thạch anh của Philips (sợi đốt ở 2650º C và thủy tinh ở 800º C) có thể chịu được những cú sốc nhiệt cao. Với khả năng giữ áp suất tăng cao bên trong đèn, thủy tinh thạch anh UV có thể tạo ra nhiều ánh sáng mạnh mẽ hơn.

Bóng đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips CRYSTAL VISION HB4 9006 CV 12V 55W ánh sáng 4300K

 

 Bóng đèn xe hơi/ xe ô tô Halogen Philips      CRYSTAL VISION HB4 9006 CV 12V 55W  ánh sáng 4300K với ánh sáng hiệu suất cao  giúp cải thiện an toàn cho người lái, đến ánh  sáng được thiết kế để nâng cao phong cách  đi xe của bạn, Philips cung cấp các lựa chọn  chiếu sáng ô tô giúp bạn tận dụng tối đa trải  nghiệm lái xe.

Xem thêm: một số bóng đèn pha xe Ô tô/ xe Hơi Philips khác

 

 

Philips là sự lựa chọn của các hãng sản xuất xe hơi lớn.

Philips đã dẫn đầu ngành chiếu sáng ô tô trong thời gian 100 năm, giới thiệu nhiều sáng tạo công nghệ trở thành chuẩn mực cho hàng loạt xe ô tô hiện đại.

Tất cả các sản phẩm Chiếu sáng Ô tô của  Philips đều tích hợp công nghệ chiếu sáng hàng đầu và chất lượng thiết bị nguyên bản khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới.

Ngày nay, cứ hai xe hơi tại Châu Âu và ba xe hơi trên toàn thế giới thì có một xe được trang bị bằng đèn Philips.

 

Philips kỉ niệm 120 năm đổi mới và phát triển

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận