T16 LED 11067 6000K - Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: T16 LED 11067

Để lái xe an toàn và hiện đại hãy đổi sang đèn tín hiệu LED T16 11067. Chúng mạnh mẽ, chính xác và trông đẹp. Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T10 LED 11961 12V 6000K với hiệu ứng ánh sáng ban ngày 6000K, giúp đèn cho ánh sáng rực rỡ kể cả ban đêm, với kiểu dáng đẹp và hiện đại đèn tín hiệu PhilipsT10 LED 11961  làm nổi bật tính cách chiếc xe của bạn, giúp bạn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh., nhờ vậy bạn vừa có thể lái xe an toàn vừa có thể tạo nên phong cách riêng.

Sáng hơn và phong cách hơn

Tín hiệu LED mạnh, bền và sống động

  • LED-T16 [~ W16W]
  • Số lượng bóng đèn: 1
  • 12 V, 6000 K, hiệu ứng ánh sáng ban ngày
  • Hệ thống ô tô tiên tiến

 

 

 

 

Báo hiệu ý định của bạn với ánh sáng bên ngoài sáng hơn

 

Báo hiệu chuyển động dự định của chiếc xe của bạn là rất quan trọng đối với sự an toàn của bạn.

 Để tránh va chạm, người khác cần biết bạn đang làm gì. Và khi điều kiện thời tiết xấu làm giảm tầm nhìn, nhu cầu về tín hiệu sáng và rực rỡ càng trở nên quan trọng hơn.

 Đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K của Philips X-tremeUltinon cung cấp cho bạn hiệu ứng ánh sáng ban ngày và lên đến 6000 K phù hợp cho đèn đảo ngược và đèn tín hiệu.

 Với màu sắc rực rỡ hơn cho các ứng dụng rẽ và dừng lại, ngay lập tức trên đèn LED sẽ phát ra ánh sáng đồng đều và được định hướng tốt, bạn sẽ cho các người lái xe khác xung quanh thêm thời gian để phản ứng với chuyển động của bạn.

Lái xe trong trời tối là khá phức tạp, vì thế trang bị một bộ đèn pha với ánh sáng cường độ mạnh cũng rất quan trọng, giúp bạn có thể phát hiện ra các chướng ngại vật nhanh hơn, có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Nâng cấp đèn của bạn, nâng cấp phong cách của bạn

 

Mặc dù mục tiêu chính của ánh sáng bên ngoài xe là giúp bạn nhìn và được nhìn thấy, không có lý do gì khiến bạn không nên nhìn tốt cùng một lúc.

Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp phong cách của mình, mà không mua một chiếc xe mới hơn, thay thế ánh sáng bên ngoài của bạn bằng đèn LED là một cách thông minh để tiêu tiền của bạn. 

 

 

 

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K

 

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K nâng cấp ánh sáng bên ngoài của bạn với màu đỏ mãnh liệt hơn cho đèn dừng, màu hổ phách rực rỡ cho các chỉ báo và ánh sáng trắng sáng để đừng lại và đảo chiều. 

Xe của bạn là một biểu hiện của con người bạn, vì vậy hãy thể hiện phong cách với đèn LED báo hiệu bên ngoài của Philips.

Hiệu ứng ánh sáng ban ngày 6000 K giúp cải thiện tầm nhìn khi đảo chiều

 

Khi lùi xe, tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Do vị trí ngồi của bạn, bạn không thể nhìn thấy tất cả các góc cùng một lúc. Và lùi xe trong bóng tối thậm chí còn nguy hiểm hơn.

 Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tai nạn là phổ biến xảy ra khi bạn đảo chiều xe . Đèn đảo chiều LED Philips cung cấp hiệu ứng ánh sáng ban ngày mạnh mẽ và lên tới 6000 K, chiếu sáng tốt hơn khu vực ngay phía sau xe của bạn. 

Và bạn càng thấy nhiều, bạn sẽ càng an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm về đèn pha Led tăng độ sáng tới 200%: đèn pha Led xe ô tô/ xe hơi Philips X-treme Ultinon H4 LED 12953 6000K + 200%  với góc chiếu sáng rộng và độ khuếch tán ánh sáng tốt, bạn không những có thể quan sát con đường rõ hơn mà người lái xe khác cũng có thể nhìn thấy bạn rõ hơn.

 

Phân bố ánh sáng đồng đều để tăng cường khả năng hiển thị

 

Dải ánh sáng bên ngoài của Philips LED, được thiết kế để phân phối ánh sáng thông minh hơn để đảm bảo rằng ánh sáng báo hiệu bên ngoài được chiếu ở nơi bạn cần (cho dù đó là đảo ngược, dừng hoặc báo hiệu).

Với góc rộng và khuếch tán ánh sáng đồng đều, không chỉ bạn có thể nhìn rõ hơn trên đường, những người lái xe khác cũng có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn.

 

Chiếu sáng ô tô Philips ở mức chất lượng cao nhất

 

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến của Philips nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô, và đến nay đã được hơn 100 năm.

 Các sản phẩm chất lượng cấp ô tô của Philips được thiết kế và phát triển theo các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO áp dụng), dẫn đến các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất quán

 

 

Bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K

 Các nhà sản xuất ô tô lớn chọn bóng đèn Philips, bởi vì khi bạn mua Philips, bạn mua chất lượng. 

Sở hữu bóng đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K bạn có được ánh sáng mạnh mẽ và hiệu suất chùm tia chính xác. 

Bạn có được phong cách cao cấp. Và bạn có được một hệ thống chiếu sáng LED tiên tiến cho một ổ đĩa an toàn hơn, mượt mà hơn và thú vị hơn.

Mặc dù những đèn pha này tương thích với nhiều mẫu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ.Xem thêm: bảng tra chân bóng đèn Philips cho tất cả các loại xe hơi - xe ô tô 

Dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều mẫu xe

 

Được thiết kế để dễ dàng cài đặt trong các phương tiện tương thích, người lái xe có kinh nghiệm, thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng sẽ có thể nâng cấp đèn tương thích một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K mới bởi các thợ máy chuyên nghiệp - họ sẽ đảm bảo bạn đã sẵn sàng để đi trên đường. 

Mặc dù các đèn này tương thích với một loạt các mẫu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ.

Ánh sáng LED bền và lâu dài

 

Bạn muốn đèn xe sáng và phong cách. 

Nhưng bạn không muốn tiếp tục thay thế đèn bị hỏng. Đó là một điểm yếu lớn của đèn pha thông thường;ánh sáng càng mạnh thì tuổi thọ của nó càng ngắn. 

Ở cùng cường độ ánh sáng, đèn LED tồn tại lâu hơn nhiều và đèn tín hiệu Led xe ô tô/ xe hơi Philips T16 LED 11067 12V 6000K  của Philips X-tremeUltinon cực kỳ bền. 

Do sự đổi mới công nghệ mới nhất, chúng ngăn chặn nhiệt và thiệt hại rung động và kéo dài đến 12 năm. 

Với hầu hết các xe được thay thế hoặc nâng cấp trong thời gian đó, đèn mới sành điệu của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận