D1 85988 - Ballast Philips kích sáng nhanh chân D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)

D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)

Ballast hãng philips được biết đến là loại ballast kích sáng cực nhanh và ổn định, chấn lưu ánh sáng nhanh giúp đèn tăng sáng chiếu ra ánh sáng an toàn, tự nhiên, dàn đèn được ballast hỗ trợ sẽ không bị chói mắt.

Kích sáng, với thời tiết bỗng nhiên thay đổi dàn đèn sẽ được ballast kích sáng chiếu sáng an toàn. Ngoài ra, dàn đèn được ballast hãng philips kích sáng, còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Ballast Philips chân D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)  kích sáng nhanh được biết đến là loại ballast kích sáng cực nhanh và ổn định.

 Đây là dòng ballast được lắp đặt phổ biến trên các dòng xe như Mercedes, BMW, Audi… Nhiệm vụ của ballast là kích dòng điện 12v của xe ô tô thành dòng điện cao thế ( max lên tới 25.000v). 

Khi cung cấp điện áp cao đến 25.000 V giữa hai điện cực, trong bầu khí bóng xenon sẽ xuất hiện một tia hồ quang (tương tự như khi hàn điện). Để có thể tạo ra được điện thế cao như vậy, hệ thống cần có một bộ khởi động (ignitor).

Ngoài ra, để duy trì tia hồ quang, một chấn lưu (ballast) sẽ cung cấp điện áp khoảng 85 V trong suốt quá trình đèn hoạt động.

Khi nào thì cần ballast Philips D1s kích sáng nhanh?

 

Một ballast tốt là ballast có thể kích dòng điện đạt đến cực đại nhanh nhất để làm bóng đèn xenon đạt được độ sáng tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất thường từ 1-2 giây.

 Ballast Philips kích sáng nhanh chân D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)

 

Ballast Philips kích sáng nhanh chân D1 85988 Ballast (D1S/D1R; D2S/D2R)

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những xe sử dụng 1 bixenon cho chung đèn pha và cos ( không có đèn pha riêng). Vì khi đó, để “nháy” ( đá pha) khi đèn đang tắt, thì cần phải có dòng ballast kich sáng nhanh.

Ngoài ra một ballast cần cung cấp và duy trì dòng điện ổn định trong thời gian dài.

Ballast Philips được sử dụng để thay thế cho các ballast chân D1s khác trên các dòng xe đã trang bị Bi-xenon hoặc dùng trong gói nâng cấp đèn xe từ đèn halogen tiêu chuẩn thành đèn bi-xenon.

Xem thêm: bảng tra chân bóng đèn Philips cho tất cả các loại xe hơi - xe ô tô 

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips 2018 được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận