Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR

Tình trạng : Còn hàng Mã sản phẩm: Kích đèn cao áp SN 56 IGNITOR

Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR giúp bộ  đèn cao áp hoạt động ổn định. Điện áp kích trung bình khoảng 3.0 KV đến 5.0 KV. Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công cộng, đèn đường, khu công nghiệp, sân vận động những nơi cần ánh sáng hiệu suất phát quang cao và cho dải ánh sáng rộng.

Tiết kiệm điện năng, dọn nhẹ dễ dàng lắp đặt

Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR hoạt động theo mạch song song và bán song song nên giảm đáng kể điện năng tiêu thụ trên kích khi đèn đã hoạt động. Không tỏa nhiệt khi trong khi đèn đã khởi động. Thiết kế gọn nhẹ và tích hợp sẵn các đầu nối dạng siết ốc và cơ cấu lắp kích vào bộ đèn bằng ốc siết hoặc lẫy cài đảm bảo việc lắp đặt an toàn và đơn giản. Ngoài ra với đặc tính của kích song song, có thể lắp đặt kích/ballast cách đèn từ 20-100m giúp cho việc thiết kế hệ thống linh hoạt hơn. Dùng cho bóng đèn cao áp Sodium 1000W

Kích đèn cao ap Philips SN 56 IGNITOR

Kích đèn cao ap Philips SN 56 IGNITOR

Chất lượng được chứng nhận, an toàn và đáng tin cậy

Kích đèn cao áp Philips SN 56 IGNITOR được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo khả năng khởi động và hoạt động tin cậy của đèn. Được sản xuất theo công nghệ cao và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như: tiêu chuẩn an toàn EN 60926, tính năng hiệu quả EN 60927, chất lượng ISO 9001, môi trường ISO 14001 và đạt chuẩn CE.

Dòng sản phẩm kích đèn cao áp Philips

Dòng sản phẩm kích đèn cao áp Philips

Đăng ký tải Catalogue bảng giá đèn Philips được cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm mới nhất giá của Philips

 

Bình luận